3 mặt tích cực và 3 mặt tiêu cực từ loạt trận đầu tiên của Mặt trời

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có những điểm sáng và một số lỗ hổng rõ ràng trong chiến thắng ở vòng đầu tiên của Phoenix Suns trước LA Clippers, bao gồm một số vấn đề phải được giải quyết cho Denver.

Khi trận đấu kéo dài tám trận của Kevin Durant với Phoenix bước vào giai đoạn hậu mùa giải, việc có thêm một trận đấu và bị Los Angeles Clippers đẩy lùi một chút là điều tốt cho Suns. Với năm trận đấu nữa trong tay với đội hình trong tình thế áp lực cao, chắc chắn KD sẽ thoải mái hơn so với thành tích 28 điểm mỗi trận suôn sẻ của anh ấy ở vòng đầu tiên trước Nuggets ở vòng hai.

KD, theo nhiều cách, đã không kể câu chuyện trong vòng đầu tiên vì anh ấy đã làm công việc mà tất cả chúng tôi mong đợi ở anh ấy mà không bao giờ có một trận đấu đột phá thực sự. Slim Reaper có sản lượng ghi điểm thấp nhất (25) trong trận thắng ở ván 2 và chuỗi cao nhất của anh ấy là 31 hai lần. Một người chơi của Suns có một hoặc ba trò chơi, và đây là điều tích cực đầu tiên của chúng tôi đối với việc Phoenix vượt qua Vòng 1.

Tích cực 1: Mặt trời có một siêu sao trong tay

Bước vào vòng loại trực tiếp, chúng tôi đều biết Suns có ít nhất một siêu sao, và sau vòng một, chúng tôi vẫn biết Suns có ít nhất một siêu sao. Tuy nhiên; đối với một số người, siêu sao có thể đã thay đổi. Với 28 điểm mỗi trận, Durant đã không làm gì để làm hoen ố danh tiếng của mình; tuy nhiên, Devin Booker đang thực hiện các bước để cải thiện danh tiếng của mình.

Giống như lối chơi của anh ấy ở vòng đầu tiên với một đội LA khác hai mùa trước khi Booker dẫn dắt Phoenix đến trận chung kết NBA, D-Book đã đưa lối chơi thường xuyên trong mùa giải của anh ấy lên một tầm cao mới. Ghi trung bình hơn 37 điểm mỗi trận đấu với Clippers trong khi sút xa hơn 60%. Nếu nói Booker đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới sẽ là một cách nói quá.

Booker đã chứng kiến ​​​​sự cải thiện trong mọi danh mục thống kê chính so với các số mùa thông thường của anh ấy. Độ nảy của anh ấy tăng gấp rưỡi mỗi đêm. Tỷ lệ hỗ trợ của anh ấy tăng gần 1 trận từ 5,5 lên 6,4 và số lần đánh cắp của anh ấy tăng hơn 1 lần mỗi trận. Hiển thị một trò chơi toàn diện, toàn diện ở khâu phòng ngự trong khi tăng số điểm của anh ấy lên gần 10 điểm mỗi trận chỉ đơn giản là một thế giới khác.

Kế tiếp: Thêm 2 điểm tích cực và 3 điểm tiêu cực từ trận thắng Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *