3 lý do Toronto Raptors phải đổi lấy Jrue Holiday

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có cơ hội trở thành ứng cử viên vô địch bằng cách bỏ qua sự thận trọng và đổi lấy Damian Lillard. Thay vào đó, Masai Ujiri phải chứng kiến ​​Portland Trail Blazers thực hiện một thỏa thuận gồm ba đội đưa Dame đến Milwaukee Bucks và đưa Deandre Ayton và Jrue Holiday về phía bắc.

Hầu như không có khả năng Holiday, người chỉ ghi trung bình 19,3 điểm và 7,4 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải All-Star của anh ấy, ở lại Portland, vì họ được tiếp sức bởi Scoot Henderson đang hành quân. Những ngày nghỉ lễ có thể giúp ích cho một số đội ngoài kia, và Raptors sẽ thật ngu ngốc khi để vuột mất cơ hội có thêm một ngôi sao như anh ấy.

Ngay cả khi Holiday không thể đổi lấy một hợp đồng khác trong hai tháng tới, điều đó cũng không ngăn cản Raptors cố gắng đạt được một thỏa thuận cho anh ấy. Ngay cả ở tuổi 33, Holiday vẫn được cho là môn bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp lâu dài và nổi bật.

Toronto có thể vắng Lillard, nhưng việc có được Holiday có ý nghĩa quá lớn đối với một đội dường như đang cố gắng mọi cách để giành chiến thắng trong mùa giải này. Báo cáo của Shams Charania rằng Toronto có thể quan tâm đến Holiday và họ cần theo đuổi nó.

3 lý do Toronto Raptors phải đổi lấy Jrue Holiday

3. Kỳ nghỉ sẽ bắt đầu tại PG

Vị trí bảo vệ điểm xuất phát của Raptors vẫn còn gây tranh cãi, vì quyết định giữa một sản phẩm hoàn thiện truyền thống hơn ở Dennis Schroder và một cú lội ngược dòng đầy rủi ro ở Scottie Barnes có thể rất quan trọng đối với cơ hội thành công của Toronto vào năm 2023. Tại sao không loại bỏ cả hai ý tưởng và bắt đầu Jrue ngược lại?

Kỳ nghỉ sẽ đến và là phương án ghi điểm số 1. 2 ngay lập tức trong khi cuối cùng phải bỏ cuộc và chỉ vào Scottie Barnes khi anh ấy đưa ra quyết định của riêng mình. Schroder vẫn có thể giúp băng ghế dự bị tiếp quản trong khi Holiday cung cấp suất sản xuất All-Star như một khởi đầu.

Toronto Raptors có thể nhận được PG ngôi sao trong Jrue Holiday.

Holiday không chỉ là một cầu thủ ghi bàn vững chắc trong suốt sự nghiệp của mình với Milwaukee, Philadelphia và New Orleans, mà anh ấy còn là một chân chuyền xuất sắc với trung bình 6,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong một sự nghiệp rất dài.

Holiday sẽ không ghi bàn như Lillard, nhưng khả năng trở thành lựa chọn thứ hai có thể nhường chỗ cho một cầu thủ như Siakam sẽ khiến anh ấy trở nên rất khả thi. Gói hoàn trả cho anh ta vẫn chưa được xem xét, nhưng họ nên săn lùng anh ta nếu anh ta có sẵn với mức giá hợp lý.

Kế tiếp: Những phẩm chất tốt nhất của anh ấy

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *