3 lý do Toronto Raptors không nên đổi Pascal Siakam

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pascal Siakam là cầu thủ xuất sắc nhất của Toronto Raptors kể từ năm 2020, nhưng những tin đồn về một thương vụ tiềm năng đã xuất hiện. Siakam là cựu vô địch NBA, MIP và hai lần là All-Star. Tuy nhiên, với một năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy, cơ quan tự do của anh ấy đang bắt đầu xoay quanh Toronto.

Lựa chọn của Raptors ở tuổi 27 trong NBA Draft 2016 đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trò chơi của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, và màn trình diễn của anh ấy trong hai mùa giải qua cho thấy rằng điều tốt nhất của Siakam vẫn chưa đến.

Bây giờ không phải là lúc để di chuyển anh ta, vì Raptors có thể quay lại với một động thái đáng tiếc nếu họ quyết định theo đuổi cuộc điều tra này. Giữ họ là cách tốt nhất để đảm bảo họ có thể là ứng cử viên trong các đội trong tương lai.

3 lý do Toronto Raptors không nên đổi Pascal Siakam:

3. Ai thay thế Pascal Siakam ở vị trí tiền đạo?

Nếu bất kỳ tin đồn nào xung quanh cái tên của Siakam vào mùa hè này dẫn đến một vụ chuyển nhượng, thì sự ra đi của anh ấy sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình của Raptors. Scottie Barnes có thể sẽ là người thay thế ngay lập tức, để lại công việc bảo vệ điểm cho cầu thủ tự do gần đây Dennis Schroder.

Gói trả lại cũng có thể tạo ra một số bế tắc trong đội hình khiến Barnes khó trở thành ngôi sao mà đội nghĩ rằng anh ấy là như vậy.

Ví dụ: một thỏa thuận tay ba giữa Toronto, Portland và Miami có thể diễn ra với việc Tyler Herro đến Toronto, Siakam đến Portland và Damian Lillard đến Heat. Herro có thể mang đến cho Toronto một xạ thủ khác, nhưng anh ta có thể làm gián đoạn Gary Trent Jr. và Grady Dick.

Thương vụ Pascal Siakam đã làm tổn thương Toronto Raptors.

Phản ứng hóa học giữa Barnes và Siakam trên nguồn cấp dữ liệu cao-thấp rất đáng xem. Cả hai cầu thủ đều là những cầu thủ ghi bàn ổn định và việc giữ họ bên nhau trong vài năm có thể là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, Barnes, với việc không có cầu thủ ghi bàn hàng đầu nào để giảm bớt áp lực, là một vụ đánh cược mạo hiểm.

Siakam sẽ khó thay thế ngay cả khi Barnes khẳng định được vị trí của mình và đội sẽ yếu hơn về tổng thể. Giao dịch của Siakam giờ đây có thể châm ngòi cho quá trình xây dựng lại chậm chạp, kể từ năm 2020, trở nên điên cuồng, điều mà ban quản lý đã phản đối trong một thời gian.

Kế tiếp: Lưu biểu tượng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *