3 lý do Scottie Barnes của Raptors phải tham gia cuộc đua MIP 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Scottie Barnes và Toronto Raptors có thể đã giơ tay và nhận thất bại khi Victor Wembanyama và San Antonio Spurs vượt lên dẫn trước 17 điểm trong hiệp 4. Bằng những màn trình diễn ngoạn mục, Barnes và OG Anunoby đã đưa Toronto đến chiến thắng.

Sau màn trình diễn ghi 30 điểm, 11 rebound, 6 kiến ​​​​tạo giúp anh phục hồi trong hiệp hai, Barnes một lần nữa cho thấy anh đã chính thức có bước nhảy vọt trong mùa giải thứ ba. Scottie từ một nhà tư tưởng trẻ đã trở thành một lựa chọn hai chiều quan trọng.

Barnes ghi trung bình 22,6 điểm, 9,9 rebounds và 5,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong một màn trình diễn cho thấy chính xác lý do tại sao Raptors tin rằng Barnes có thể là người dẫn đầu kỷ nguyên bóng rổ tiếp theo. Việc giành được giải All-Star sẽ là một mục tiêu cao cả, nhưng Barnes nên có tầm nhìn cao hơn.

Cuộc đua MVP vẫn còn rộng mở và ngôi sao của Raptors có thể đang ở hàng đầu khi anh ấy đã được ra mắt trong toàn bộ giải đấu. Kiểm tra kỹ hơn về màn trình diễn của anh ấy cho thấy rằng anh ấy nên nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích cho giải thưởng MIP.

3 lý do Toronto Raptors SF Scottie Barnes tham gia cuộc đua MIP

3. Trò chơi tấn công tốt hơn

Mức trung bình mỗi trận của Barnes rất ấn tượng và việc anh ấy đạt được những con số như thế này ở độ tuổi trẻ như vậy là điềm báo tốt cho những gì anh ấy có thể trở thành trong tương lai. Đoạn băng chứng minh những con số này, vì Barnes vẫn xuất sắc mặc dù anh ấy đã phải gánh chịu rất nhiều khó khăn từ rất sớm.

Barnes kết nối được 42% số cú 3 điểm của mình mặc dù đã tăng âm lượng lên 5,4 lần mỗi trận. Tỷ lệ phần trăm được cải thiện này không chỉ cho thấy Barnes đã có thể giải quyết vấn đề lớn nhất của anh ấy từ năm ngoái mà còn biến nó thành một thế mạnh.

Scottie Barnes dẫn dắt Toronto Raptors tấn công.

Ngay cả khi chơi bên cạnh những người bảo vệ điểm như Dennis Schroder, người xử lý bóng và thực hiện các pha kiến ​​​​tạo, Barnes vẫn có thể vận dụng cơ bắp trong lối chơi của mình. Dù là người bắt đầu chu vi hay người xử lý khuỷu tay, Raptors đều giúp Barnes chơi bóng rổ một cách tự tin.

Raptors đã trao cho Barnes một sợi dây rất dài, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra trong hành vi phạm tội chặt chẽ của Nick Nurse thường khiến anh ta tụt xuống vị trí thứ ba hoặc thứ tư trong thứ tự phân hạng. Rajakovic đã chăm sóc Barnes và anh ấy đánh giá cao sự tin tưởng của anh ấy cho đến nay.

Kế tiếp: Cải thiện ở phía bên kia

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *