3 lý do Raptors sẽ tốt hơn Nets vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã gặp bất hạnh khi cố gắng cạnh tranh một vị trí sau mùa giải khi đang ngồi ở giải đấu khắc nghiệt nhất NBA. Mọi đội ở Atlantic Division, bao gồm cả Toronto, đều có khả năng trở thành đội tham dự vòng loại trực tiếp với thiết kế tiến sâu hơn.

Phải nói rằng, có một số sự phân tầng. Boston Celtics rõ ràng đang đứng đầu, với Philadelphia 76ers và New York Knicks ở dưới một hoặc hai bậc. Điều này khiến Raptors và Brooklyn Nets rơi vào thế phải chiến đấu với nhau để tránh sự phân biệt đáng ngờ ở vị trí cuối cùng.

Nets đã xây dựng lại thành công sau thương vụ Kevin Durant và Kyrie Irving, có được những ngôi sao mới như Mikal Bridges và Cameron Johnson trong khi vẫn giữ được một số tên tuổi trẻ tốt hơn của họ lâu dài. Nets có tiềm năng, nhưng liệu chúng sẽ hoạt động tốt như thế nào vào năm 2023?

Brooklyn có thể sẽ phải chấp nhận sự thật rằng họ chưa sẵn sàng chiến đấu với Raptors lúc này. Ba yếu tố có lợi cho đội hình của Darko Rajakovic có thể giúp họ tạo nên sự khác biệt trước một trong những đối thủ bị ghét nhất giải đấu.

3 lý do Toronto Raptors tốt hơn Brooklyn Nets

3. Độ sâu sân trước

Đây hoàn toàn không phải là đòn đánh vào Nic Claxton, một ngôi sao mới nổi ở trung tâm và là một trong những ông lớn phòng ngự xuất sắc nhất trò chơi. Tuy nhiên, đội hình này vẫn đang quay cuồng với sự mất mát của Durant và Irving, và sẽ phải mất một thời gian nữa để tuyến đầu thực sự trở thành một thứ gì đó trên mức trung bình.

Ngoài Claxton và một số cựu 76ers sẽ được gia hạn, Nets còn có hai con lai tiền đạo/phòng thủ cánh đầu tiên của họ là Dorian Finney-Smith và Royce O’Neale. Siakam và Jakob Poeltl vượt qua bộ đôi năng động Claxton/Johnson và băng ghế dự bị này một cách nhảy vọt.

Brooklyn Nets không thể cạnh tranh được với chiều cao của Toronto Raptors.

Với việc Darius Bazley và cựu tuyển thủ hàng đầu Harry Giles có khả năng bị thiếu hoặc bị chấn thương do quá khứ của họ và cựu tuyển thủ đầu tiên Day’Ron Sharpe vẫn bộc lộ một số mụn cóc trong mùa giải thứ ba, các phương án dự phòng không phải là lý tưởng cho một đội cần giảm tốc độ Joel Embiid và Julius Randle thường xuyên.

Tiềm năng hai chiều của Precious Achiuwa và kinh nghiệm của Chris Boucher sẽ mang lại cho Raptors một số lựa chọn sau khi trận đấu bắt đầu. Nếu hàng phòng ngự vòng ngoài của Nets khiến Toronto sợ hãi, thì việc đưa bóng vào trong có thể là một công thức chiến thắng.

Kế tiếp: Mạng có vấn đề

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *