3 lý do Raptors là đối tác thương mại tốt hơn Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đang muốn thống trị Miami Heat và trở thành đội đứng đầu trong việc theo đuổi Damian Lillard. Các báo cáo từ Marc Stein và Marc Spears chỉ ra rằng sự quan tâm của Toronto đối với Lillard là có thật. Họ thực sự có thể thực hiện được thỏa thuận này?

Trở ngại lớn nhất trong việc thực hiện thỏa thuận có thể là việc đo lường sự quan tâm của Lillard khi chơi với Raptors. Một số tin đồn lan truyền ngoài kia, có thể do trại của Lillard rò rỉ, khiến có vẻ như Lillard sẽ rất phù hợp nếu anh ta được giao dịch ở bất kỳ đâu ngoài Miami.

Trong khi Heat đang hy vọng một cơn giận dữ của Lillard có thể ảnh hưởng đến toàn đội, thì Raptors có thể sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bản thân Blazers, những người nắm giữ mọi quân bài, ưu tiên nhận được giá trị tốt nhất để đổi lấy tài sản tốt nhất của họ thì Raptors rõ ràng là nơi dành cho Lillard.

Raptors có nhiều thứ để cung cấp hơn Miami và họ có vẻ ít cứng đầu hơn khi thực hiện một thỏa thuận. Trong khi Scottie Barnes và Pascal Siakam sẽ không đến Portland trong bất kỳ thỏa thuận nào với Lillard, việc giao dịch Masai Ujiri vẫn có ý nghĩa hơn đối với Blazers.

3 lý do Toronto Raptors là đối tác thương mại tốt nhất cho Damian Lillard

3. Nhiều lựa chọn dự thảo hơn

Raptors đã sẵn sàng đánh đổi nhiều lựa chọn dự thảo hàng đầu của họ trong nhiều năm, nhưng họ vẫn có quá đủ để lôi kéo Portland từ bỏ Lillard. Heat đã cố gắng xây dựng một người chiến thắng trong quá khứ, và việc theo đuổi đó đã khiến họ không có đủ đạn dược cần thiết cho Lillard.

Miami không chỉ đã đánh đổi một số lượt chọn ở vòng đầu tiên trong nửa thập kỷ qua để tối đa hóa tài năng trong danh sách, mà họ chỉ còn một lượt chọn ở vòng hai cho đến năm 2031. Nếu sự lựa chọn là mục tiêu thì không có cuộc thi nào ở đây.

Toronto Raptors có thể đổi một lựa chọn dự thảo để lấy Damian Lillard.

Mặc dù Blazers có thể không quá quan tâm đến việc mua lại Tyler Herro vì bộ sưu tập vệ binh trẻ của họ, nhưng họ cũng sẽ không thích ý tưởng giao dịch cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cho một đội không thể cung cấp cho họ nhiều tài sản mà họ có thể mua được. có thể mang lại lợi ích cho họ về lâu dài.

Ujiri có rất nhiều cơ hội để thực hiện các nước đi chiến thắng ngay bây giờ và cầm đồ một số lựa chọn này để kiếm sao, nhưng anh ấy đã chọn dự trữ những tài sản đó. Triết lý đó có thể giúp ích cho họ trong cuộc bỏ phiếu Lillard, vì họ có thể tham gia với nhiều lượt chọn và không thể bị loại trừ hoàn toàn.

Kế tiếp: Giúp Portland xoay vòng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *