3 lý do Phoenix Suns sẽ vô địch Western Conference

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhiều người kỳ vọng Phoenix Suns sẽ có một chiến dịch 2023-24 vượt trội vì họ đã đại tu đội hình của mình. Thay đổi đáng chú ý nhất đối với Mặt trời là bộ ba ngôi sao mới. Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal đều được chú ý trong các trận đấu trước mùa giải của đội.

Chúng tôi đã thấy họ thực hiện một chiến lược tấn công linh hoạt làm nổi bật khả năng chơi bóng của họ.

Tuy nhiên, phương Tây không phải là một hội nghị dễ vượt qua. Luôn có đầy đủ các đội cạnh tranh đã khiến Phoenix không có cơ hội thực sự giành được danh hiệu.

Mùa giải này cũng không có gì khác biệt khi Los Angeles Lakers, Denver Nuggets và Golden State Warriors đều đang cố gắng trở thành những nhà vô địch lớn của Western Conference. Không những vậy, những đội bóng đang lên như Memphis Grizzlies và Sacramento Kings có thể là vấn đề ở mùa giải này.

Bất chấp điều đó, Suns đang đi đúng hướng và có thể là đội xuất sắc nhất trong hội nghị của họ. Không chỉ vậy, Phoenix còn có thể tiến xa tới chức vô địch mùa này nếu mọi việc suôn sẻ. Dưới đây là ba lý do họ sẽ là đội mạnh nhất ở phương Tây.

3. Ghế ngồi cải tiến

Mùa giải trước, Suns đã phải vật lộn để tiếp tục tấn công do đội thứ hai của họ không ghi được bàn thắng. Cameron Johnson và Cameron Payne là những cầu thủ duy nhất đạt được số điểm trung bình hai con số cho băng ghế dự bị trong chiến dịch 2022-23.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 tân binh có thể là Suns lâu dài

Trong khi những người còn lại sản xuất tốt thì đơn vị thứ hai của đội phải vật lộn để thực hiện cuộc tấn công của mình. Mùa này, sự khác biệt trong cách ghi bàn của các cầu thủ dự bị là rất rõ ràng. Với sự giúp đỡ của Eric Gordon, một mối đe dọa tấn công từ băng ghế dự bị, Suns đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong khía cạnh đó.

Ngoài ra, Grayson Allen đã bắt đầu tạo ra hàng công của mình và khó có khả năng anh ấy sẽ đá chính trong hầu hết các trận đấu mùa này. Anh ấy cũng rất hào hứng được chia sẻ sân đấu với những người đóng vai trò của mình.

Trong trận chung kết trước mùa giải với Lakers, họ đã đánh bại đối thủ cùng hạng với tỷ số 123-100. Ghế dự bị ghi được 77 điểm, đây là sự trợ giúp quan trọng cho khởi đầu.

Mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy đội đang ở trong thế thuận lợi khi các ngôi sao có những khoảnh khắc họ gặp khó khăn. Thêm vào đó, họ có những cầu thủ xuất sắc vào sân từ băng ghế dự bị, tất cả đều có thể đóng góp vào phạm vi hoạt động của hàng phòng ngự.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *