3 lý do Phoenix Suns sẽ vô địch NBA

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, Ariz. – NGÀY 16 THÁNG 10: Bradley Beal từ Phoenix Suns. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Phoenix Suns bước vào mùa giải NBA 2023-24 với tư cách là một trong số ít ứng cử viên thực sự giành chức vô địch NBA đầu tiên. Được trang bị những thất bại trong quá khứ và bộ ba ngôi sao Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal, có vẻ như đã đến lúc rồi.

Không phải ai cũng tin rằng điều này sẽ xảy ra. Western Conference trông vẫn gay cấn hơn bao giờ hết và thậm chí các đội đang xây dựng lại như San Antonio Spurs và Portland Trail Blazers cũng đại diện cho những trận đấu khó khăn vào bất kỳ đêm nào.

Không phải chủ sở hữu Suns Mat Ishbia và văn phòng lễ tân sẽ lo lắng về bất kỳ tiếng ồn nào đó, vì họ đã đưa tổ chức vào một vị trí tuyệt vời.

Trong khi một số người có thể lập luận rằng độ sâu mà loạt phim lẽ ra phải tích lũy chỉ là khói và gương, có chút nghi ngờ rằng những sự bổ sung mới trong Grayson Allen, Yuta Watanabe và Keita Bates-Diop trông giống như những thành phần chính của đơn vị thứ hai hiệu quả.

Mặc dù thước đo thành công của đội này bắt đầu và kết thúc với “Big 3” của họ, với sự bổ sung gần đây của Jusuf Nurkic là nhân tố x ở đây. Một trung tâm vững chắc có tiền sử chấn thương từ đầu thập kỷ này, nếu anh ấy ra sân thường xuyên, Suns sẽ có phong độ tốt khi họ bước vào mùa giải chính thức.

3. Bradley Beal là lựa chọn tốt thứ ba giải đấu

Không thể bàn cãi tầm quan trọng của việc biến Beal trở thành lựa chọn tấn công thứ ba của đội. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã đạt trung bình hơn 20 điểm trong 5 lần và hơn 30 điểm trong 2 lần. Trong ba lần, anh ấy được vinh danh là All-Star.

Để làm được điều này trước một đội Washington Wizards tầm thường – và với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất mà họ từng có trong nhiều mùa giải không kém – thật là ấn tượng. Có vẻ như cả số cú sút mà Beal thực hiện mỗi đêm và số điểm trung bình của anh ấy đều giảm một chút dựa trên những gì chúng ta đã thấy trước đây. Bản thân Beal chắc chắn đã mong đợi điều đó xảy ra.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 cầu thủ Beal nên xếp hạng cao hơn ESPN 100

Tuy nhiên, thay vào đó, người ta biết rằng anh ấy sẽ là lựa chọn tốt thứ ba trong toàn giải đấu. Ví dụ, Milwaukee Bucks vừa bổ sung Damian Lillard, khiến Khris Middleton trở thành số ba tốt nhất của họ. Đối với Boston Celtics, cầu thủ đó là Jrue Holiday. Đối với Denver Nuggets, có lẽ Michael Porter Jr. Los Angeles Lakers? Nhiều khả năng là Austin Reeves.

Tất cả những cầu thủ này đều tuyệt vời theo cách riêng của họ, và đặc biệt là Bucks và Celtics sẽ không sợ Mặt trời. Nuggets tiếp tục bị coi thường về mặt hình sự dù đang là nhà đương kim vô địch. Tất cả những điều này đều đúng, nhưng khi bạn chia nó ra vòng loại trực tiếp, không có lựa chọn thứ ba nào trong toàn giải đấu tốt hơn Beal. Điều đó sẽ rất quan trọng.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *