3 lý do Phoenix Suns sẽ không bao giờ vô địch NBA

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 16 tháng 10: Huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Phoenix Suns. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Phoenix Suns đã dành toàn bộ mùa giải để đặt mình vào vị trí xuất sắc để giành chức vô địch NBA đầu tiên. Ông chủ Mat Ishbia không tiếc chi phí trong việc tập hợp một đội ngũ huấn luyện xa hoa và ba cầu thủ siêu sao Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal.

Chúng tôi đã xem xét kỹ càng các ưu điểm của Mặt trời đối với nhóm này và đó là một lập luận thú vị. Nếu điều đó có vẻ như là một cây cầu quá xa đối với bạn, thì triển vọng giành chiến thắng tại Western Conference ít nhất phải là điều bạn cân nhắc.

Tuy nhiên, có một cách khác, ít lạc quan hơn để nhìn vào đội Phoenix Suns này, với khả năng thất bại một lần nữa là rất lớn.

Suns có thể được nhiều người coi là một trong những ứng cử viên thực sự được yêu thích để giành danh hiệu, nhưng công bằng mà nói thì họ có vẻ không được xây dựng cho mùa giải thông thường. Thật tốt khi nói rằng bạn có thể đánh bại bất kỳ ai trong chuỗi bảy trò chơi, nhưng trước tiên bạn phải đạt được điểm đó một cách khỏe mạnh.

Boston Celtics, Milwaukee Bucks và Denver Nuggets đều được hầu hết các trang web cá cược coi là những đội có cơ hội tốt hơn Suns và việc chứng minh mọi người đã sai là tùy thuộc vào tổ chức. Họ có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó, nhưng ba lý do này cuối cùng sẽ khiến họ thất bại nếu nó thành hiện thực.

3. Họ chiến đấu phòng thủ

Người ta đã biết rằng Suns có thể sẽ là đội tấn công hay nhất lịch sử giải đấu ở mùa giải tới. Với việc Booker và Durant thường xuyên hợp tác với nhau, Beal có thể là lựa chọn thứ ba cởi mở và nguy hiểm nhất kể từ khi Ray Allen tham gia giải đấu.

Đáng buồn thay, mặt khác của đồng tiền đó là mức độ xốp của nhóm ở đầu bên kia. Trước sự tín nhiệm của văn phòng chính, họ đã ra ngoài và nhờ một chuyên gia phòng thủ dưới dạng Frank Vogel dẫn đường. Nhưng một mình anh ấy sẽ không thể ngăn cản được nhóm này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Xem trước mùa Mặt trời: Mùa đầy đủ đầu tiên của Durant ở The Valley

Jusuf Nurkic có thể trông không tệ như quảng cáo lúc này, nhưng việc ở lại sân và gây ảnh hưởng đến hàng thủ mỗi đêm sẽ là một vấn đề. Văn phòng phía trước đã đưa trở lại hoặc bổ sung những cầu thủ như Josh Okogie, Keita Bates-Diop, Eric Gordon và Chimezie Metu để cố gắng giúp đỡ.

Nhưng với sự luân chuyển của các ông lớn Nurkic, Drew Eubanks, Metu, Bol Bol và đôi khi là Durant, nhóm chỉ còn một vết thương nữa là có thể thực sự gặp khó khăn. Ý tưởng Durant bảo vệ các ông lớn ưu tú cũng là một điều đáng lo ngại. Suns sẽ áp đảo hầu hết các đối thủ – nhưng nếu khả năng phòng ngự dưới mức trung bình – họ có thể nói lời tạm biệt với khát vọng vô địch của mình.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *