3 lý do Phoenix Suns nên tránh James Harden

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – 27 tháng 3: James Harden của Philadelphia 76ers. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Với việc Phoenix Suns hiện đang bước vào một mùa hè dài và không chắc chắn sau mùa giải thâm hụt sau mùa giải, chúng ta sắp bước vào thời kỳ mà họ được liên kết với tất cả các loại đề xuất thương mại lố bịch và các bản hợp đồng đại lý miễn phí.

Bất kỳ đội nào tự hào có Devin Booker, Kevin Durant và Chris Paul đều phải chấp nhận điều này, và mặc dù rời khỏi vòng loại trực tiếp sớm hơn họ muốn, Suns vẫn ở một vị trí đáng ghen tị trên khắp giải đấu.

Nếu họ có thể thực hiện những bước đi đúng đắn xung quanh đội hình của mình vào mùa hè này, họ sẽ trở lại tranh giải vào năm sau.

Tuy nhiên, một con đường khác đã xuất hiện trước tổ chức, với thông tin rằng James Harden, đồng đội cũ của Durant với Oklahoma City Thunder và Brooklyn Nets, sẽ sẵn sàng gia nhập đội.

Harden có tùy chọn cầu thủ trị giá hơn 35 triệu đô la cho mùa giải tới với chủ nhân hiện tại của anh ấy, Philadelphia 76ers. Sẽ thật điên rồ nếu anh ấy từ chối số tiền này và tham gia vào công ty đại lý tự do, cho đến khi bạn cho rằng Harden đã kiếm được hơn 300 triệu đô la thu nhập trong sự nghiệp từ việc chơi một mình và không bao gồm bất kỳ hợp đồng chứng thực nào của anh ấy.

Nếu Harden muốn đánh vào thị trường không hạn chế, có nhiều người cảm thấy anh sẽ trở lại Houston Rockets. Một nơi mà anh ấy đã đứng đầu trò chơi của mình trong một thập kỷ, và nơi đã mất phương hướng kể từ khi anh ấy ra đi.

The Suns nên tránh xa cầu thủ 33 tuổi, và có nhiều lý do hơn là hành động biến mất của anh ấy trong những thời điểm quan trọng để 76ers cân nhắc ở vòng loại trực tiếp khi từ chối bất kỳ sự dẫn dắt nào của cầu thủ này.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *