3 lý do Phoenix Suns đã đúng khi giữ Deandre Ayton

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – NGÀY 07 THÁNG 12: Deandre Ayton của Phoenix Suns. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Trong một động thái có vẻ không giống như một tuần trước, Phoenix Suns giờ đây có vẻ như sẽ tiếp tục vào mùa giải tới với trung vệ Deandre Ayton trong danh sách. Tin tức được đề cập đầu tiên trên phương tiện truyền thông xã hội bởi John Gambadoro của Arizona Sports 98,7 FM Phoenixtrước khi được theo dõi bởi Chris Haynes của The Athletic một vài ngày sau đó.

Trên lý thuyết, đây có vẻ là một tình huống nguy hiểm đối với Suns, người giữa Ayton, Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal mới được bổ sung có bốn cầu thủ đang kiếm tiền nghiêm túc cho tương lai. Quá trình suy nghĩ là việc giao dịch Ayton cho hai hoặc ba người chơi có thể giữ cho Suns ở tình trạng giới hạn lương tương tự, nhưng sẽ mang lại một số chiều sâu đáng hoan nghênh.

Những kế hoạch đó hiện đã bị đóng băng và tất cả những gì nó làm là cho phép Suns có “Big 4” thực sự duy nhất trong toàn bộ NBA khi họ tìm kiếm chức vô địch đầu tiên của mình.

Nhưng liệu việc giữ lại một cầu thủ đã ký vào tờ đề nghị với Indiana Pacers trong quá khứ và người không phải lúc nào cũng cống hiến 100%, có phải là động thái đúng đắn vào đúng thời điểm cho tổ chức? The Suns đang ở trên đồng hồ giống như một số đội khác trong giải đấu, và bất cứ điều gì ít hơn một danh hiệu cho thời gian của Durant ở Arizona sẽ được coi là một thất bại.

Nếu bạn tính đến việc Ayton là một cầu thủ, khả năng của anh ấy và hồ sơ tuổi tác của anh ấy (anh ấy sẽ 25 vào tháng tới), thì anh ấy có vẻ phù hợp với Suns ngay bây giờ. Vì vậy, giữ anh ấy trong danh sách này, với tư cách là một ông lớn nổi bật vào thời điểm cần có một cầu thủ ưu tú để thành công là bước đi đúng đắn của Suns trong mùa hè này.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 19:52 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 19:52 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *