3 lý do khiến Raptors ngu ngốc khi không thuê Monty Williams

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể phải tạm dừng tất cả các kế hoạch huấn luyện của họ cho đến khi họ có cơ hội ngồi lại với cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, Monty Williams. Ai có thể nghĩ rằng cuối cùng anh ấy sẽ có mặt vào thời điểm này của mùa giải sau khi giành được giải Huấn luyện viên của năm gần đây?

Williams đã bị đóng hộp sau khi Mặt trời của anh ấy bị Denver Nuggets loại khỏi bức tranh hậu mùa giải. Sau khi đổi lấy Kevin Durant, có vẻ như chủ sở hữu Mat Ishbia có ý định cạnh tranh chức vô địch, và bất cứ điều gì ít hơn điều đó được coi là thất bại.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Raptors đã được liên kết với Williams. Trong khi các huấn luyện viên như Jordi Fernandez và David Adelman đã đặt cược vào một trong 30 công việc hàng đầu trong làng bóng rổ, Williams hoạt động trên một mặt phẳng hoàn toàn khác.

Raptors sẽ thật ngu ngốc khi nhìn vào thị trường huấn luyện hiện tại và chọn không đưa Williams vào cuộc. Raptors sẽ không có nhiều cơ hội thuê một huấn luyện viên trưởng, và Williams có thể là một trong số ít những cái tên có thể đảm nhiệm vị trí này trong một thời gian dài.

3 lý do Toronto Raptors phải thuê Monty Williams

3. Thành công sau mùa giải

Mặc dù lịch sử của Williams với Hornets chỉ dẫn đến hai trận thắng trong trận playoff, nhưng anh ấy thường không được trao nhiều chiều sâu cho đội và phải dựa vào sự xuất sắc của một chàng trai trẻ Chris Paul. The Suns từng là trò cười trước khi Williams trở thành huấn luyện viên, và anh ấy đã giúp họ xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng.

Williams, người chỉ thắng dưới 63% số trận của mình với tư cách là huấn luyện viên của Suns, đã thắng 27-19 sau mùa giải, thắng năm loạt trận playoff trong ba năm qua. Trong cùng khoảng thời gian đó (với Kawhi Leonard, xin lưu ý bạn), Nick Nurse đã giành được nhiều bộ phim bằng số lần bạn và tôi cộng lại.

Monty Williams sẽ giúp Toronto Raptors giành chiến thắng ở vòng loại trực tiếp.

Mặc dù anh ấy có một đội tuyệt vời, nhưng các phần tử của đội tuyệt vời đang đập đầu vào tường, cố gắng thoát khỏi cuộc xổ số trước khi anh ấy đến thị trấn. Trong khi Budenholzer có võ đài, lịch sử thi đấu kém hiệu quả của anh ấy với các đội tài năng hơn nhiều có thể sẽ chống lại anh ấy.

Việc Williams bị sa thải thực sự là một bất ngờ, bởi không nhiều huấn luyện viên liên tục xuất sắc như ông trong vài mùa giải qua. Liệu huấn luyện viên mới có giỏi như vậy khi gặp khó khăn để gây ấn tượng trong bức tranh hậu mùa giải?

Kế tiếp: Làm việc với người chơi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *