3 lý do khiến kế hoạch Raptors của Fred VanVleet không hiệu quả

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors chỉ còn vài ngày nữa là đến thời kỳ đại lý tự do xác định nhượng quyền thương mại, vì những cái tên như Fred VanVleet có thể thử nghiệm thị trường mở. Masai Ujiri đã công khai nói rằng anh ấy không thích đội năm ngoái, nhưng anh ấy vẫn nghĩ cốt lõi này đủ tốt để giành chiến thắng bây giờ.

theo Josh Lewenberg của TSN, Raptors ưu tiên mang về cả VanVleet và Jakob Poeltl dưới hình thức đại lý tự do mặc dù có khả năng cả hai sẽ kiếm được 50 triệu đô la mỗi năm trong giai đoạn 2023-24 và hơn thế nữa. Đó là một canh bạc khá tốn kém để thực hiện.

Việc đưa Poeltl trở lại hoàn toàn có ý nghĩa trên thế giới, vì anh ta sẽ phải trả một cái giá khá đắt để có được vào thời hạn giao dịch, đáp ứng nhu cầu và giúp hàng thủ của Raptors chơi ở mức gần như ưu tú. VanVleet là một dấu hỏi, vì mốc thời gian giữa hai bên dường như không trùng khớp.

Raptors cần phải nhận thức được thực tế rằng việc giữ VanVleet trong đội này có một số nhược điểm nghiêm trọng có thể hủy hoại hoàn toàn Toronto nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. Một phần rất lớn của cơ sở người hâm mộ này tức giận sẽ không phá vỡ ba lý do chính cần quan tâm.

3 lý do khiến kế hoạch của Raptors dành cho Fred VanVleet không thành công

3. VanVleet đắt và cũ

Văn phòng phía trước của Raptors dường như nghĩ rằng VanVleet là một tài sản tăng giá sẽ tiếp tục lâu năm như một loại rượu ngon. Chỉ vì những người bảo vệ điểm nhỏ hơn như Steph Curry và Chris Paul đã xoay sở để già đi một cách tương đối duyên dáng không có nghĩa là VanVleet sẽ đi theo con đường tương tự.

Sự sa sút của VanVleet có thể đã bắt đầu từ mùa giải trước, khi anh ấy tiếp tục xuất hiện tại All-Star với tỷ lệ ghi bàn dưới 40% và một số sai lầm cuối trận khiến Toronto phải giành chiến thắng. Sản lượng tại tòa giảm xuống và anh ấy thể hiện ít sản phẩm đó hơn.

Toronto Raptors PG Fred VanVleet đang già đi và chấn thương.

Ngoài những chỉ số kém nổi trội, VanVleet vẫn đang trải qua hai năm rất khó khăn khi anh liên tục phải chiến đấu với chấn thương. Rõ ràng là trong vài trận cuối cùng của mùa giải, anh ấy đã phải thi đấu vì một số chấn thương khiến hiệu quả của anh ấy bị hạn chế.

Chấn thương không đột nhiên ngừng xảy ra khi người chơi già đi, đặc biệt là với những người chơi nhỏ hơn, những người không có tầm vóc thể chất cần thiết để phát triển ở độ tuổi 30. Đầu tư vào VanVleet ở giai đoạn này của sự nghiệp chỉ là một bước ngoặt tồi tệ sau một thảm họa nghiêm trọng nào đó.

Kế tiếp: Thiếu chiều sâu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 05:09 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *