3 lý do James Harden sẽ rời 76ers để đến Rockets

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: David Butler II-USA TODAY Sports

Philadelphia 76ers hiện đang thua 1-2 trong loạt trận của họ với Boston Celtics. Bên cạnh sự diệt vong và u ám nói chung làm suy yếu cơ sở người hâm mộ – và, dựa trên lịch sử giữa hai đội này, còn rất nhiều điều đó – giờ đây, có những người đang lo lắng nhìn về phía trước, đến mùa giải.

Rất ít ứng cử viên đang ở trên mặt đất run rẩy hơn Sixers. Joel Embiid bị khóa dài hạn và người ta nên mong đợi Tyrese Maxey được gia hạn tối đa. Nhưng, ngoài ra, có rất nhiều dấu hỏi.

Lớn nhất là James Harden. Người đàn ông 33 tuổi này sẵn sàng tham gia công ty tự do không hạn chế nếu anh ta muốn. Đối thủ chính trong cuộc đua giành lấy Harden nhiều khả năng sẽ là Houston Rockets, đội bóng cũ của Harden, đóng tại quê hương anh nhận nuôi.

Liệu 76ers có tái ký hợp đồng với James Harden trong mùa giải này?

Sixers có khả năng cung cấp một hợp đồng bốn năm trị giá 210 triệu đô la, nhưng không còn nữa vì quy tắc trên 38 tuổi của CBA. Rockets, như Eric Pincus của Bleacher Report đã lưu ý, có thể cung cấp bốn năm và 201,7 triệu đô la với không gian giới hạn có sẵn.

Sixers có thể ký lại Harden không? Thành thật mà nói, các dấu hiệu là khá nghiệt ngã ngay bây giờ. Đây là lý do tại sao Harden sẽ kết thúc với Rockets vào mùa giải tới.

1. Tiền

Ưu đãi tối đa của Houston ít hơn khoảng 9 triệu đô la so với Philadelphia trong hơn bốn năm. Đó không phải là nhiều trong kế hoạch lớn trong sự nghiệp của Harden, tôi tưởng tượng. Ngoài ra, có một thực tế đáng tiếc là Texas không có thuế tiểu bang. Pennsylvania thì không. Vì vậy, lợi thế về tiền bạc có thể xuất hiện nhanh chóng, hoặc nó có thể nghiêng về phía Rockets.

Ngoài ra, có một câu hỏi quan trọng là liệu Sixers có muốn ký hợp đồng với Harden trong thời hạn tối đa là bốn năm hay không. Sau màn trình diễn nhạc trưởng của anh ấy trong trận thắng Boston ở Ván 1 của Philadelphia, Harden đã ghi trung bình 14,0 điểm trên 17,9% khi bắn trong khoảng thời gian hai ván đấu quyết định. Nếu anh ấy không thể tìm ra cách liên tục sản xuất ở cấp độ ưu tú với Embiid trên sàn, trong một vài trận đấu sau mùa giải, thì có lẽ Philly cần phải cắt lỗ – hoặc ít nhất là tìm kiếm một thỏa thuận ngắn hạn, điều này có thể khiến Rockets tuyệt vọng hơn nữa.

Kế tiếp: Một vai trò khó chịu với 76ers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *