3 lý do giữ Kevin Young là một bậc thầy của Suns

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – NGÀY 12 THÁNG 2: Phó huấn luyện viên trưởng Kevin Young của Phoenix Suns ra hiệu. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Phoenix Suns dường như đã có được huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ là Frank Vogel, cựu hậu vệ quan điểm của Los Angeles Lakers, người đã giúp dẫn dắt LeBron James đến chức vô địch lần thứ tư vào năm 2020. Vogel không phải là cái tên hàng đầu trong danh sách của mọi người cho công việc này, nhưng có không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là huấn luyện viên đúng người đến đúng thời điểm.

Vogel sẽ mang theo kinh nghiệm về chức vô địch đó ở Hollywood, cũng như thời gian giám sát một đội Indiana Pacers xuất sắc đã gần tranh chấp hơn nhiều người nhớ. Bị kẹp ở giữa là một khoảng thời gian với Orlando Magic, nhưng ngay cả hai năm hoạt động đó cũng cho thấy sức mạnh của Vogel nằm ở việc đưa các đội vượt lên dẫn đầu chứ không phải xây dựng lại họ.

Ngoài việc bổ nhiệm Vogel, trợ lý hàng đầu Kevin Young cũng đã được giữ lại ban huấn luyện, và điều này cũng quan trọng không kém đối với Suns.

Young là một trong những người lọt vào vòng chung kết cho hợp đồng biểu diễn hàng đầu và đã đến với sự hỗ trợ của siêu sao Devin Booker. Anh ấy rõ ràng được Suns và khắp giải đấu tôn trọng, đó là lý do tại sao họ thấy phù hợp để trao cho anh ấy một hợp đồng mới trị giá 2 triệu đô la một năm để gắn bó, khiến anh ấy trở thành trợ lý được trả lương cao nhất trong toàn bộ NBA.

Đó không phải là một động thái mà một số người hâm mộ không cần phải suy nghĩ, và điều đó có nghĩa là văn phòng chính và chủ sở hữu hiện tại Mat Ishbia đã phải thương lượng với Vogel để đảm bảo rằng anh ấy cũng ổn với việc Young tiếp tục lãnh đạo kỷ nguyên Monty Williams. .

Không thể phóng đại tầm quan trọng của việc này, vì các huấn luyện viên trưởng sắp tới thường muốn chọn nhân viên của họ và bắt đầu với một tổ chức rõ ràng. Nó nói lên rất nhiều điều về lập trường của Young rằng đây không phải là trường hợp của Mặt trời. Nếu đội bóng này giành chức vô địch trong vài năm tới, việc giữ được Young sẽ được xem là thời điểm then chốt trong hành trình của họ. Đây là lý do tại sao.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *