3 lý do để tin vào Orlando Magic 2024

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi Dwight Howard được chuyển từ Orlando Magic sang Los Angeles Lakers vào năm 2012, lý do để một người hâm mộ Magic lạc quan là rất ít.

Đã có một số động thái không mấy truyền cảm hứng do ban lãnh đạo thực hiện, rất nhiều sự thất vọng và tất nhiên là một nền văn hóa thất bại nhất quán.

Đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp chỉ hai lần và cả hai đều là những khách mời ở vòng đầu tiên chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ hơn thế nữa. Chấn thương đã kết thúc mùa giải 2021 rút ngắn do COVID và đội bắt đầu kế hoạch tái thiết mới.

Điều đó đã được hồi sinh nhờ sự lựa chọn của Paolo Banchero với lượt chọn tổng thể đầu tiên vào năm 2022 và sự xuất hiện của Franz Wagner trong mùa giải tân binh của anh ấy vào năm 2022. Mặc dù khởi đầu với tỷ số 5-20 ở mùa giải trước, Orlando đã thu về 34 trận thắng và là đội cuối cùng bị loại của sự tranh chấp sau mùa giải.

Kết quả đó và chiến thắng Giải thưởng Tân binh của năm của Banchero đã làm tăng thêm kỳ vọng cho mùa giải 2024.

Mọi chuyện ở City Beautiful bây giờ đã khác. Và thậm chí sau đó vẫn có rất nhiều người hâm mộ bị tổn thương bởi sự vô ích hàng thập kỷ và do dự khi nhảy vào cuộc.

Orlando Magic đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm nay và khiến người hâm mộ của họ có rất nhiều lý do để tin rằng đây là điều có thể tồn tại lâu dài.

Orlando đang tìm cách mang đến cho người hâm mộ một lý do để tin tưởng – họ chắc chắn đã đáp lại bằng việc bán hết vé trong bốn trận đầu tiên tại Amway Center mùa này.

Đội dường như không có mức trần hoặc mức sàn đồng thuận giữa các nhà phân tích NBA. Một mùa giải chiến thắng và lọt vào vòng loại trực tiếp giống như thua một trận đấu.

Tuy nhiên, Magic đã làm tốt vai trò của mình trong việc xây dựng một hàng phòng ngự chắc chắn để chạy đua đến khởi đầu mùa giải với tỷ số 5-4.

Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, Magic và người hâm mộ của họ có cơ hội chiến thắng thực sự. Dưới đây là 3 lý do để tin tưởng vào đội bóng Orlando Magic năm nay.

Kế tiếp: Hội nghị miền Đông hạng nặng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *