3 lý do đã đến lúc Phoenix Suns phải hoảng sợ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, ARIZONA – NGÀY 10 THÁNG 11: Bradley Beal của Phoenix Suns cố gắng thực hiện cú sút ba điểm. (Ảnh của Chris Coduto/Getty Images)

Qua 10 trận của mùa giải NBA 2023-24, Phoenix Suns có thành tích 4-6 đáng thất vọng. Đủ tốt để giành vị trí thứ 9 tại Western Conference, với những trận thua liên tiếp trước Los Angeles Lakers và Oklahoma City Thunder càng làm tăng thêm nỗi đau của họ.

Bùa hộ mệnh nhượng quyền thương mại Devin Booker đã xuất hiện chỉ trong hai trò chơi, trong khi Bradley Beal vẫn bị tổ chức hạn chế một số phút do điều chỉnh phía sau. Kevin Durant đã rất xuất sắc – ​​cũng như một số người đóng vai Suns – nhưng điều đó sẽ không gây ồn ào trong một môi trường cạnh tranh như vậy.

Đó là lý do tại sao bây giờ là lúc các Mặt trời bắt đầu lo lắng về vị trí của họ trong thứ tự phân hạng và làm thế nào họ đạt được vị trí hiện tại.

Trên giấy tờ, nhóm này có vẻ như có thể lọt vào Chung kết NBA, nhưng điểm mấu chốt là cho đến nay, rất nhiều điều chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về đội này đều dựa trên những gì chúng tôi nghĩ là chúng tôi biết về họ chứ không phải những gì chúng tôi ‘ thực sự đã nhìn thấy. . Hãy nhìn đi chỗ khác bây giờ các fan của Suns…

3. Họ đã thua những trận có thể thắng

Nếu bạn kiểm tra trang web Tankathon – nơi những người hâm mộ Suns không phải mất nhiều thời gian vì thiếu các lựa chọn dự thảo – thì đội hiện có lịch thi đấu khó khăn thứ 11 còn lại. Đó không phải là vấn đề, thay vào đó Tankathon xếp San Antonio Spurs là một trong năm đối thủ dễ chơi nhất mà một đội có thể gặp phải lúc này.

Đội hình tương tự của Spurs đã đánh bại Suns hai lần liên tiếp vào tháng trước, không kém ở The Valley, và điều đó làm nổi bật hơn các vấn đề lớn của nhượng quyền thương mại ngay bây giờ. Họ đã đánh rơi một trò chơi có thể thắng, bất kể bạn nhìn nó như thế nào.

Những thất bại của Spurs là không thể chấp nhận được – ngay cả khi họ đến trong hoàn cảnh gây tranh cãi – và họ cần thêm thời gian để đánh bại Chicago Bulls đang bơ phờ gần đây. Điều này mặc dù Beal đã trở lại tham gia trận đấu. Những trận thua khác của họ là trước Lakers (hai lần), Thunder và Philadelphia 76ers.

Nhưng câu chuyện liên quan: Beal bày tỏ sự thất vọng trước tình hình hiện tại của Suns

Bạn có thể hiểu trận thua của 76ers, mặc dù việc chia một trận đấu với Lakers thì có thể chấp nhận được hơn. Giống như Suns, họ cũng được xây dựng trên một nền tảng ọp ẹp và có thành tích 5-5. Họ là loại nhóm lớn tuổi hơn mà Suns nếu muốn giành chức vô địch thì phải đánh bại.

Mất Thunder là một điều tồi tệ, vì nó bộc lộ điểm yếu thực sự ở đây. Đây lại là đội mà lẽ ra Suns phải đánh bại với hai trong số ba ngôi sao của họ, nhưng họ đã bị một đội hình trẻ hơn lộ diện. Với Minnesota Timberwolves tiếp theo, viễn cảnh tụt xuống 4-7 là có thật đối với nhượng quyền thương mại. Với trình độ của đối thủ đến lúc này thì điều đó là không thể chấp nhận được.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *