3 lượt pick cho OKC Thunder ở lượt pick 37 trong NBA Draft

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự thảo NBA 2023 sắp diễn ra và OKC Thunder có các lượt chọn tổng thể thứ 12, 37 và 50 vào ngày 22 tháng 6. Vòng thứ hai là một trong những khía cạnh thú vị nhất của NBA Draft. Đó là một vòng mà Sam Presti đã tìm thấy rất nhiều giá trị. Jeremiah Robinson-Earl, Aaron Wiggins, Jaylin Williams và Isaiah Joe (do 76ers soạn thảo) đều là những sản phẩm vòng hai trong danh sách này. Lu Dort và Kenrich Williams (ban đầu được ký bởi Pelicans) đã rơi vào vị trí dự thảo tương ứng của họ.

Oklahoma City Thunder đang chuẩn bị cho NBA Draft. Chúng ta hãy xem một số lựa chọn hàng đầu của họ trong vòng thứ hai. Với vị trí chọn của OKC, thật khó để xác định chính xác ai sẽ có mặt trên bảng ở mỗi lượt chọn. Mọi người đều có quan điểm, điểm số và xếp hạng khác nhau đối với một cầu thủ, và tất cả chúng ta đều biết hàng năm đều có những điều bất ngờ trong ngày dự thảo. Nếu một trong những tài năng vòng hai yêu thích của bạn không có trong danh sách này, tôi hứa rằng chúng tôi sẽ gọi cho họ trong tháng tới trên trang web.

3 lượt chọn cho OKC Thunder ở lượt chọn 37 trong NBA Draft 2023.

Vòng thứ hai là một trường hợp nghiên cứu thú vị, đặc biệt là ở lượt chọn 37. Bạn có chọn một cầu thủ có trần thấp nhưng có con đường cống hiến dễ dàng hơn ở cấp độ NBA không? Hay bạn chọn tùy chọn bùng nổ hoặc phá sản mà có thể không có lợi tức đầu tư?

Với việc Oklahoma City Thunder rất giỏi trong việc phát triển tài năng, đặc biệt là với khoản đầu tư của họ vào NBA G-League, việc tấn công một cầu thủ trên trần cao có thể là cách tốt nhất cho tổ chức.

Kế tiếp: Rơle kết hợp từ đường ống chung

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *