3 Lên, 3 Xuống trong bức tranh playoff của Hội nghị Miền Đông

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hoa giấy vẫn có khả năng bị quét khỏi các đường phố ở trung tâm thành phố Denver. Chức vô địch Denver Nuggets giờ đã nằm trong gương chiếu hậu. Dự thảo NBA và mùa giải đang ở phía trước.

Đối với Orlando Magic, đó là một mùa giải đầy hứa hẹn.

Đội đang có một mùa giải mạnh mẽ khi đội đã tăng tổng số trận thắng lên 12 trận. The Magic là đội cuối cùng không tham gia giai đoạn hậu mùa giải trong Hội nghị phía Đông khi chỉ còn ba trận đấu. Paolo Banchero và Franz Wagner đang củng cố một nhóm trẻ dường như đã sẵn sàng để phát triển.

Nhượng quyền thương mại có thể chưa sẵn sàng để đặt kỳ vọng ngoài lời kêu gọi “bước lên” một lần nữa. Nhưng Banchero đã đưa ra các điều khoản của năm tới một cách rõ ràng nhất: Đó là vòng loại trực tiếp hoặc phá sản.

Orlando Magic là một đội đã sẵn sàng bước lên và thực hiện giai đoạn hậu mùa giải vào năm tới. Nhưng họ phải thế chỗ của ai đó và chống lại những đối thủ khác cũng muốn vươn lên.

Văn phòng chính của Magic có thể không hành động với cảm giác tuyệt vọng như vậy khi họ tập hợp nhóm 2024 — họ vẫn đang đầu tư rất nhiều vào nhóm trẻ mà họ đã xây dựng và sẽ cho họ cơ hội tiếp tục phát triển. Nhưng cổ phần là khá rõ ràng.

Rốt cuộc, khi bạn là đội cuối cùng thoát khỏi tranh chấp sau mùa giải, cấp độ tiếp theo là gì?

Phép thuật nên tiết kiệm và đặt cược vào các nâng cấp nội bộ để giúp họ vượt qua giới hạn. Người chơi có thể thực hiện những bước nhảy vọt và nâng một đội đến giai đoạn hậu mùa giải một cách dễ dàng.

Nhưng vẫn còn 10 điểm trong giai đoạn hậu mùa giải hàng năm. Và 10 đội đó sẽ không dễ dàng từ bỏ vị trí đó. Ai đó phải mất một vị trí để một đội như Magic giành được một vị trí. Quan trọng hơn, Phép thuật không phải là đội duy nhất đang phát triển trong Hội nghị phía Đông.

Điều đó cũng sẽ làm cho mùa giải này trở nên khẩn cấp đối với Phép thuật. Sẽ có rất nhiều đội mong muốn thực hiện bước nhảy vọt tương tự như Phép thuật và một số vị trí có giá trị để họ nhảy vào.

Không có nhiều đội trong bức tranh playoff sẵn sàng từ bỏ vị trí của họ.

The Magic chắc chắn là một đội đang phát triển. Và danh sách này không ở đây để bỏ qua sự gia tăng của Magic.

Danh sách này cũng sẽ không xem xét các đội đang trên đường thoát khỏi bức tranh hậu mùa giải.

Washington Wizards dường như đang chuẩn bị giao dịch với Bradley Beal, và những quân cờ domino đó sẽ quyết định điều gì sẽ xảy ra với Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma trong cơ quan tự do. 12 lượt chọn của năm ngoái có thể không còn trong bức tranh hậu mùa giải trong mùa giải này khi họ bắt đầu công cuộc xây dựng lại lớn của riêng mình.

Sẽ có rất nhiều quân cờ domino khác đổ xuống khi các đội đánh giá tương lai của họ — lớp dự thảo năm 2024 yếu kém có thể khiến các đội phải cầm cự lâu hơn một chút nếu họ phải tiến tới xây dựng lại.

Nhưng đây là bối cảnh của Hội nghị phía Đông trước khi chúng ta đi sâu vào các hoạt động ngoài mùa giải đó.

Kế tiếp: 1 Dưới cùng: Tái thiết Brooklyn

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *