3 kịch bản trong mơ cho Orlando Magic ở NBA Draft

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic sẽ tham gia NBA Draft sắp tới từ một vị trí mạnh.

Họ có thể không chỉ có lượt bốc thăm của riêng mình mà còn có lượt chọn ở vòng đầu tiên từ Chicago Bulls, miễn là nó nằm ngoài top bốn.

Tổ chức cũng có tất cả các loại tài sản thương mại và sẽ có thể tiếp cận cả Xổ số NBA Draft và NBA Draft từ một vị trí mạnh mẽ và linh hoạt.

Sau những bản dự thảo liên tiếp trong đó Magic đã chọn Paolo Banchero, Franz Wagner và Jalen Suggs, văn phòng phía trước hẳn rất vui khi có thêm hai cơ hội để bổ sung vào danh sách đang phát triển nhanh chóng của họ.

Có vẻ như đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với Orlando Magic, nhưng thực tế có một số tình huống có thể xảy ra vượt qua cả những giấc mơ ban đêm điên rồ nhất của họ.

Chúng tôi sẽ không đi xa đến mức đề xuất rằng Phép thuật bằng cách nào đó sẽ bất chấp mọi tỷ lệ cược và giành được lượt chọn tổng thể đầu tiên. Ngay cả những giấc mơ cũng phải có giới hạn, và tất cả chúng ta đều biết loạt phim sau đó sẽ lấy Victor Wembanyama nếu điều đó xảy ra, điều này tự nó sẽ dẫn đến một số lựa chọn khó khăn bất ngờ.

Nhưng miễn là họ có thể giữ cho một sự lựa chọn khác của Mario Hezonja hoặc Mo Bamba không xảy ra, thì điều kỳ diệu sẽ vượt qua đêm dự thảo và bước vào mùa giải, nơi họ có thể bắt đầu thực sự nghiêm túc về việc thực hiện một trận play-off thích hợp ngay sau năm sau.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *