3 kịch bản mà Raptors cần tránh trong năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Gọi Toronto Raptors là một đội đang thay đổi liên tục sẽ là một trong những cách đánh giá thấp của năm. Masai Ujiri đã tập hợp một đội có thể không có cơ hội giành được bất cứ điều gì nếu họ lẻn vào giai đoạn sau mùa giải, nhưng lại thiếu khả năng ra sân và giành được suất chọn số 1.

Mùa giải trước không phải là thảm họa nhưng thật khó để nhìn nó từ góc độ tích cực. Số trận thắng giảm từ 48 xuống 41 mặc dù về cơ bản cùng một đội đã trở lại và vị trí số 1. 5 ở Eastern Conference hoàn toàn bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Raptors đang hy vọng rằng việc sa thải Nick Nurse và để Fred VanVleet gia nhập Houston Rockets sẽ là một phép trừ tà đủ để đưa đội này quay trở lại cuộc săn lùng. Tất nhiên, đây là một vụ cá cược mạo hiểm nhưng không phải là không có công nhờ nền tảng vững chắc của đội bóng.

Raptors sẽ phải hy vọng cơn ác mộng đó không trở thành hiện thực lần nữa, vì trường hợp xấu nhất có thể xảy ra vì bất kỳ lý do nào. Raptors phải hy vọng rằng không có tình huống xấu nào trong ba tình huống xấu này sẽ được đền đáp trong một mùa giải quan trọng.

3 kịch bản Toronto Raptors phải tránh ở mùa giải 2023-24.

3. Tranh chấp hợp đồng

Toronto đã tự đặt mình vào một vị trí rất không mong muốn khi bước vào mùa giải 2024, khi 3/5 đội hình xuất phát của họ (Pascal Siakam, OG Anunoby, Gary Trent Jr.) dự kiến ​​​​sẽ được tự do không hạn chế. Cách Toronto xử lý vấn đề này thực sự khó hiểu.

Cả Anunoby và Siakam đều đã công khai nói rằng họ thích Toronto và muốn chơi ở đó. Thay vì thưởng cho những người bày tỏ lòng trung thành bằng một hợp đồng hoặc bắt đầu xây dựng lại bằng một số giao dịch, Ujiri đã chọn để họ có khả năng thi đấu trong mùa giải này và tung ra thị trường mở.

Hợp đồng có ảnh hưởng tới Toronto Raptors vào năm 2023?

Trong tình huống tương tự, bài phát biểu của VanVleet trở nên quá độc hại vào cuối nhiệm kỳ Raptors của anh ấy, mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn nếu Raptors đang trên bờ vực của hậu mùa giải và họ có khả năng một lần nữa chia tay một số cái tên xuất sắc nhất của mình .

Điều tồi tệ nhất trong toàn bộ kịch bản này là việc Ujiri đã tự xây dựng nhà tù này. Anh ấy đã có nhiều cơ hội để thực hiện một nỗ lực trung thực hơn trong việc xây dựng lại hoặc chế tạo một chiếc xe tăng, và anh ấy luôn quyết định tìm hiểu ấn tượng đó.

Kế tiếp: Không đi đúng hướng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *