3 kịch bản ác mộng có thể hủy hoại mùa Mặt Trời

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHOENIX, Ariz. – Jusuf Nurkic của Phoenix Suns xử lý bóng trước Nikola Jokic của Denver Nuggets. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Phoenix Suns hiện đang tung ra danh sách trước mùa giải của họ giống như một nhượng quyền thương mại đang bắt đầu thấy tất cả các phần khớp với nhau. Cả ba siêu sao của họ đều khỏe mạnh để bước vào mùa giải mới, thậm chí trung phong Jusuf Nurkic còn vượt quá mong đợi ban đầu.

Trận thua của anh ấy trước cựu tuyển thủ đầu tiên của Suns là Deandre Ayton trong giờ nghỉ giải lao của trận bóng rổ trước mùa giải là đủ để xoa dịu mối lo ngại của một số người hâm mộ. Bạn không thể giành được chức vô địch ở giai đoạn này của mùa giải, nhưng như người xưa vẫn nói, bạn chắc chắn có thể đánh mất chúng.

Đó là lý do tại sao Mặt trời nên cảnh giác với ba kịch bản ác mộng này sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong mùa giải sắp tới.

Ba thảm họa này không chỉ cho thấy Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal cũng cần phải giữ sức khỏe. Điều đó là rõ ràng – và nếu một trong số họ ra đi trong một thời gian dài – thì tất nhiên tổ chức sẽ gặp khó khăn để giành được nhiều chiến thắng như một số dự đoán.

Huấn luyện viên trưởng Frank Vogel vẫn bị loại khỏi danh sách này, cả vì ông ấy đã có một khởi đầu tốt trong nhiệm kỳ của mình với Suns, và vì việc ông ấy không đạt được thành tích tốt nhất trong nhóm này một lần nữa là nguyên nhân rõ ràng đáng lo ngại. Kịch bản còn sâu sắc hơn thế, với rất nhiều điều thú vị về nhượng quyền thương mại sắp ra mắt ở phía bên phải của sự phát triển tiềm năng này.

3. Jusuf Nurkic là lựa chọn sai lầm

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ayton phải rời Suns, và văn phòng chính đã làm rất tốt việc di chuyển anh ta trước ngày truyền thông. Những lời đề nghị đổi lấy anh ấy không tốt như những gì người hâm mộ Suns mong đợi, vì tất cả người hâm mộ đều có xu hướng coi trọng cầu thủ của họ hơn những người khác.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 bàn thắng cho Nurkic Suns mùa giải 2023-24

Dẫu vậy, Nurkic vẫn là biến thể lớn nhất của bảng đấu này. Nếu anh ấy khỏe mạnh và nếu anh ấy thực hiện những thay đổi ở đầu tấn công như chúng ta đã thấy trong những trận chớp nhoáng nhỏ cho đến nay, thì giao dịch này có thể đưa Suns đến chức vô địch. Thậm chí còn tốt hơn nếu huấn luyện viên Vogel có thể tận dụng tối đa khả năng phòng ngự của Nurkic để tiếp tục ảnh hưởng tấn công của mình.

Nhưng nếu Nurkic dính chấn thương (anh chơi nhiều nhất 52 trận kể từ trước Covid) và vắng mặt nhiều, toàn đội sẽ đau khổ. Tệ hơn nữa, nếu Nurkic có thể ở lại sân nhưng sau đó bị các đối thủ mạnh hơn chơi lấn lướt, Suns sẽ không có biện pháp đối phó nào ngoài việc bắt đầu Durant ở ván thứ năm. Đó không phải là giải pháp lâu dài.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *