3 khách hàng tiềm năng đáng để giao dịch trở lại vòng 1 cho

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 đã có mặt! Chỉ còn vài giờ nữa để biết kết quả của một trong những ngày vui nhất trong năm. Adrian Wojnarowski của ESPN đã nhận xét rằng anh ấy sẽ không làm hỏng lựa chọn dự thảo này để “tập trung vào các giao dịch”, điều này có thể là điềm lành cho những ai yêu thích sự hỗn loạn trong giao dịch. OKC Thunder có rất nhiều đạn dự thảo trong tương lai và giới hạn không gian để chấp nhận các hợp đồng tồi nếu họ muốn lao vào tình trạng hỗn loạn tiềm tàng.

Sam Presti đã thực hiện giao dịch trong ngày dự thảo hàng năm kể từ năm 2019 và xu hướng đó sẽ tiếp tục vào tối nay. Một số chuyển động nhỏ, một số khác lớn, nhưng Presti có tác dụng khá khó thiết lập trong vài giờ. Dưới đây là một số cái tên cần chú ý nếu OKC Thunder quay trở lại vòng đầu tiên.

OKC Thunder có thể giao dịch trở lại vòng đầu tiên và rời NBA Draft 2023 với hai lượt chọn ở vòng đầu tiên không?

Đối với vòng đời của chu kỳ dự thảo này, cuộc thảo luận chủ yếu tập trung vào ý tưởng rằng Oklahoma City Thunder có thể giao dịch trong vòng đầu tiên của dự thảo như báo cáo ban đầu hoặc ý tưởng nhượng quyền thương mại trở lại trong vòng đầu tiên. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu Sam Presti chọn quay trở lại vòng đầu tiên? Anh ấy đã làm điều này vào năm ngoái để tìm mọi cách chọn ra 11 người trong không khí mỏng manh và tóm lấy Ousmane Dieng, người mà anh ấy đã ở bên từ khi Dieng 16 tuổi và có tài sản để làm điều đó một lần nữa.

Mặc dù có thể không mua thêm một lượt bốc thăm, nhưng OKC Thunder chắc chắn có thể nhận thêm một lượt bốc thăm đầu tiên. Nhưng nếu chọn con đường đó, họ nên chọn ai?

Kế tiếp: Lịch sử lặp lại

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 06:49 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 06:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *