3 hội nghị phương Tây FA Raptors phải xem

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã cẩn thận phát hành một số ghi chú bị rò rỉ gợi ý về những thay đổi lớn về cấu trúc sẽ đến với tổ chức trong những tháng tới sau trận thua đau đớn trước Chicago Bulls. Tích cực tấn công cơ quan tự do là một cách Toronto có thể cạnh tranh với những ông lớn trong Hội nghị phía Đông.

Họ có thể cần tìm đến Western Conference để có thêm quân tiếp viện, vì phần đó của thế giới NBA có một số cầu thủ nổi bật sẽ ngồi ngoài khi mùa giải của đội hiện tại của họ kết thúc. Raptors có thể sẽ ưu tiên những người đến từ nền văn hóa chiến thắng và đội đá playoff.

Mặc dù Toronto thường không được coi là điểm đến phải đến đối với hầu hết các đại lý tự do, nhưng họ sẽ cần thể hiện một số sáng kiến ​​khi cố gắng hạ gục một đội đang có thành tích bết bát và biến họ thành ứng cử viên vô địch trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. .

Hai trong số những cầu thủ tự do này có thể kiếm được số tiền lớn sau mùa giải nếu họ thể hiện tốt, trong khi một trong số họ đã làm được điều đó bất chấp các vấn đề về chấn thương. Đồng thời, họ có thể khiến Masai Ujiri và Bobby Webster quan tâm đến họ đến mức Toronto sẽ coi họ là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ trong mùa giải.

Cơ quan miễn phí Toronto Raptors: 3 cái tên ở trận play-off miền Tây để nhắm mục tiêu

3. Donte DiVincenzo, Những chiến binh đế chế vàng

Mặc dù DiVincenzo có tùy chọn cầu thủ trị giá dưới 5 triệu đô la, nhưng anh ấy sẽ có thể nhận được một hợp đồng lớn hơn nếu từ chối. Toronto sẽ là một lũ ngu ngốc nếu không cân nhắc việc mua anh ấy nếu anh ấy tung ra thị trường mở, bởi vì kỹ năng của anh ấy chính xác là thứ mà đội này cần.

DiVincenzo đang ghi trung bình 9,4 điểm mỗi trận trong khi thực hiện 43% số cú sút và chỉ dưới 40% số lần ghi 3 điểm. Sau một năm thăng trầm giữa Milwaukee và Sacramento, DiVincenzo đã trở lại đúng hướng và chơi thứ bóng hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Cơ quan miễn phí Toronto Raptors: Donte DiVincenzo là một game bắn súng cừ khôi.

Dù có hay không có Fred VanVleet trong mùa giải tới, Raptors cần chiều sâu hàng thủ theo cách tồi tệ nhất. Thay vì dựa vào Malachi Flynn hay bóng ma Will Barton để chiếm thời gian quý báu, một tay ném bóng và sút như DiVincenzo có thể khiến cả hai cầu thủ này trở nên thừa thãi.

DiVincenzo giỏi vòng cấm đến mức anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người kiến ​​tạo băng ghế dự bị tốt nhất Toronto, giả sử Gary Trent Jr. chuyển sang đồng cỏ xanh hơn. Anh ấy sẽ không đến miễn phí, nhưng có lý do để tin rằng Raptors có thể thêm anh ấy mà không cần những con số đáng kinh ngạc.

Kế tiếp: triển vọng lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *