3 HLV có thể thay thế Doc Rivers nếu 76ers ra đi sớm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Wendell Cruz-USA Thể thao HÔM NAY

Philadelphia 76ers đã vượt qua vòng đầu tiên và hiện đang chờ kết quả (dường như không thể tránh khỏi) Celtics-Hawks để xác định trận đấu ở vòng hai của họ. Mặc dù việc Sixers nhanh chóng loại bỏ Brooklyn là khá ấn tượng, nhưng PJ Tucker đã nói điều đó tốt nhất – đối với đội này, vòng loại trực tiếp bắt đầu Hiện nay.

Joel Embiid đã tạo nên một mùa giải lịch sử nữa cho Sixers. James Harden có thể thành lập một đội All-NBA khác. Tyrese Maxey đã bước lên một tầm cao mới sau mùa giải này, và Tobias Harris vừa kết hợp loạt trận playoff được cho là hay nhất của anh ấy với tư cách là Sixer. Chưa kể đến Playoff PJ Tucker, Paul Reed-aissance và đơn vị thứ hai Philly tốt hơn bao giờ hết. Nếu bất kỳ đội Sixers nào được định sẵn để cạnh tranh sâu trong vòng loại trực tiếp, thì đó chính là đội này.

Nhưng chúng ta đang ở đây, với những người hâm mộ một lần nữa quằn quại trong sợ hãi khi chờ đợi những đối thủ đáng tự hào của họ ở vòng hai. Giả sử Boston vượt qua Atlanta, Sixers sẽ là đội yếu hơn đáng kể trong loạt trận – đặc biệt là với những lo ngại về tình trạng thi đấu của Joel Embiid.

Shams Charania của The Athletic gần đây đã nói rằng nếu Sixers không vượt qua vòng hai, Philadelphia sẽ “trên đồng hồ,” không chỉ với James Harden mà còn với cả Rivers. Mặc dù đó chỉ là suy đoán, nhưng có sự khác biệt giữa suy đoán từ người hàng xóm Joe của bạn và suy đoán từ Shams Charania.

3 khả năng thay thế huấn luyện viên trưởng nếu 76ers sa thải Doc Rivers

Sixers có khả năng có lý do sẵn có với chấn thương đầu gối của Embiid, nhưng đội đã đẩy tất cả các con chip tục ngữ của mình vào thời điểm này. Philadelphia đã chi một số tiền cắt cổ, nó liệt kê ba cầu thủ có vẻ “cấp sao” (bao gồm cả MVP được cho là), và dàn diễn viên phụ chưa bao giờ mạnh hơn. Một lối thoát vòng thứ hai khác sẽ buộc văn phòng phía trước và quyền sở hữu phải thực sự xem xét con đường phía trước.

Không chắc rằng một lối thoát sớm khác cuối cùng sẽ đưa Rivers lên ghế nóng. Và, nếu điều đó xảy ra, đây là ba cái tên cần để mắt đến như những sự thay thế tiềm năng.

Kế tiếp: Quán quân

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *