3 hành động dũng cảm sau khi cổ vũ chiến thắng của Raptors trước Kings

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors chơi trận triển lãm đầu tiên sau nhiều tháng trong trận đấu rất được mong đợi trước mùa giải với Domantas Sabonis và Sacramento Kings. Người ta đã kỳ vọng rất nhiều vào Darko Rajakovic sau khi thay thế Nick Nurse, và anh ấy đã không hề làm mọi người thất vọng.

Raptors đã hạ gục Kings với tỷ số 111-99 trong một trận đấu không sát sao như tỉ số đã chỉ ra. Với 69 điểm tốt trong hiệp một, cầu thủ này đã thực hiện cú đá phạt của Rajakovic một cách hoàn hảo. Tổng cộng có 18 trong số 23 cú sút đầu tiên của đội được hỗ trợ.

Dù Rajakovic là một huấn luyện viên thiên về tấn công nhưng ông đã kiểm soát được hàng công rất mạnh của Sacramento. Đội Raptors này đã phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực trong những tháng gần đây, nhưng hiện tại bầu trời đã sáng sủa. Thật khó để thấy trận đấu này ngoại trừ một chiến thắng tuyệt vời.

Mặc dù đây chỉ là một trận đấu trước mùa giải và chúng ta có thể không thấy những pha phối hợp phức tạp nhất từ ​​Rajakovic khi tấn công hay các vị vua phòng thủ, nhưng những người hâm mộ Raptors sẽ bay cao sau khi nhìn thấy tất cả những mặt tích cực trên sàn đấu. Cả ba lựa chọn này đều đúng với Sacramento và chúng có thể tồn tại trong mùa giải thông thường.

3 bước đi dũng cảm sau khi Toronto Raptors đánh bại Kings trong trận mở màn trước mùa giải.

3. Người đàn ông thứ sáu Gary Trent Jr. ở đây sẽ tồn tại mãi mãi

Raptors quyết định sử dụng một đội hình truyền thống hơn vào đầu mùa giải, đưa Dennis Schroder đá chính và đưa Trent vào băng ghế dự bị. Nếu Raptors chơi tốt dù chỉ bằng một nửa trong mùa giải thông thường, Trent có thể lọt vào cuộc săn lùng Người đàn ông thứ sáu của năm.

Trent dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn cho Raptors với 22 điểm sau 21 phút, thực hiện 7 trong số 12 cú sút và 3 trong 6 lần thực hiện 3 điểm. Điều nổi bật là sự năng nổ của anh ấy, vì Trent sẵn sàng đi ra rìa, tạo ra sự cô lập của riêng mình và giữ cho quả bóng di chuyển.

Toronto Raptors có thể giải phóng Gary Trent Jr. trên băng ghế dự bị.

Thay vì phải cạnh tranh với bốn cầu thủ ghi bàn khác đang cần bóng trong đội hình xuất phát, Trent có thể được trao quyền trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trên băng ghế dự bị, những người vẫn đang cố gắng tự tìm lại phong độ. Trong vai trò này, khả năng lấy xô của Trent thực sự bắt đầu tỏa sáng.

Ngoài việc anh ấy đã thể hiện nhiều khả năng nhanh như chớp trong phạm vi ngắn khiến anh ấy trở thành một cầu thủ ghi bàn nhiều như vậy, năng lực phòng thủ và lối chơi của anh ấy dường như vẫn được tiếp tục sau khi Nurse rời đi. Trent khi ở phong độ tốt nhất có thể là vũ khí giúp cho đòn tấn công của Rajakovic thoát ra. Bây giờ, làm sao anh ta có được kết nối?

Kế tiếp: Ngôi sao băng ghế dự bị mới

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *