3 giao dịch mà Mặt trời vẫn có thể thực hiện sau khi giao dịch với Deandre Ayton

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giao dịch tưởng chừng như phá mạng cuối cùng cũng đã xảy ra, nhưng nó đã không xảy ra với Miami Heat. Thay vào đó, Portland Trail Blazers giao dịch Damian Lillard đến Milwaukee Bucks, và Phoenix Suns cũng tham gia, cử Deandre Ayton đi.

TRONG hiệp địnhPhoenix đã đuổi Ayton và tân binh Toumani Camara đi và lấy lại Jusuf Nurkic, Nassir Little, Grayson Allen và Keon Johnson, giúp họ có chiều sâu.

Tuy nhiên, mặc dù đội hình hiện tại của họ có vẻ tốt nhưng vẫn còn một số chỗ cần cải thiện. Với bảng lương mới trên sổ sách, Suns có tiềm năng nâng cấp băng ghế dự bị của họ thêm một chút.

Với suy nghĩ đó, đây là ba giao dịch mà Mặt trời có thể xem xét khi Ayton đã biến mất và họ có một số chỗ trống.

3 giao dịch mà mặt trời vẫn có thể thực hiện sau khi giao dịch Deandre Ayton: Buddy Hield

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Indiana Pacers có thể tìm cách đổi lấy Buddy Hield sau khi hai bên không thể đi đến thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Cổng mặt trời
Bạn Hield

Pacers Nhận
Grayson Allen
Nassir nhỏ
Keon Johnson
Eric Gordon

Điều này có thể mang lại cho Suns sự mở đầu hoàn hảo để ghép đôi Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal với một trong những tay súng bắn ba điểm nguy hiểm nhất NBA.

Việc bổ sung Hield sẽ mang đến cho Suns một mối đe dọa khác để hợp tác, vì anh ấy sẽ có nhiều khoảng trống để kéo dài mục tiêu ba điểm hơn bất kỳ đội nào mà anh ấy từng tham gia.

Đối với Indiana, việc đưa Grayson Allen trở lại mang lại cho họ một sự thay thế tốt về khả năng bắn súng, nhưng phần thưởng thực sự trong thương vụ này là Nassir Little.

Pacers được cho là đang tìm cách bổ sung một cánh thiên về phòng thủ trong mùa hè, và mặc dù Little không ở đẳng cấp của OG Anunoby, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành một chàng trai 3-D tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Giao dịch số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *