3 giao dịch mà 76ers có thể thực hiện để đánh cắp Lillard khỏi Heat

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers phần lớn im lặng trong làn sóng đầu tiên của cơ quan tự do, nhưng họ chắc chắn đứng đầu vòng tròn NBA không chỉ vì thương vụ James Harden được mong đợi mà còn theo báo cáo của họ về việc theo đuổi siêu sao bảo vệ Damian Lillard, người vừa yêu cầu một giao dịch từ Portland sau 11 năm với Trail Blazers.

Mặc dù Sixers không nằm trong số những điểm đến ưa thích của All-Star bảy lần với chính Lillard dường như đang để mắt đến Miami Heat, á quân trong mùa giải vừa kết thúc, như một mục tiêu hạ cánh, các báo cáo cho thấy Philly đang làm tốt nhất. thẩm định ít nhất hy vọng đưa anh ta vào như một người thay thế Harden tiềm năng.

76ers dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi thương vụ Damian Lillard

Mặc dù có vẻ như Lillard chắc chắn sẽ đến Miami, Joe Cronin, GM của Trail Blazers, đã nói rõ rằng họ có kế hoạch tung ra thị trường ngoài đề nghị dự kiến ​​của Miami và họ sẽ làm những gì tốt nhất cho tổ chức theo cam kết chiến thắng. .

Nếu vậy, thì 76ers vẫn nên có một cơ hội – bất kể mảnh khảnh đến đâu – để cuối cùng hạ gục Dame. Rốt cuộc, họ có một số lựa chọn để lôi kéo Portland thực hiện một thỏa thuận với họ thay vì Heat. Điều đó đang được nói, đây là ba giao dịch mà Philly có thể thực hiện để đánh cắp Lillard khỏi Miami.

Kế tiếp: lựa chọn 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 12:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 15:48 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *