3 giao dịch Chris Paul được xem xét bởi Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào thời hạn giao dịch năm nay, Phoenix Suns đã có một động thái lớn, đổi lấy Kevin Durant trong nỗ lực cải thiện cơ hội vô địch của họ. Họ đã từ bỏ một lượng lớn bao gồm Mikal Bridges, Cameron Johnson và nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Và mặc dù họ đã vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng mùa giải của họ cũng kết thúc giống như năm ngoái — họ thua trong loạt luân lưu ở trận cuối cùng của mùa giải.

Năm ngoái, nó nằm trong tay của Dallas Mavericks. Lần này, Denver Nuggets đánh bại họ ở Ván 6. Hai năm liên tiếp, hai trận thua liên tiếp.

Bây giờ, họ có một mùa giải quan trọng phía trước. Phoenix đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams và có thể sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa.

3 giao dịch Chris Paul được xem xét bởi Phoenix Suns

Một trong những thay đổi đó có thể là nỗ lực thay đổi người bảo vệ quan điểm Chris Paul. Tuổi của anh ấy rõ ràng đang cản trở lối chơi của anh ấy, và với Devin Booker và Durant dẫn đầu, họ có thể sử dụng một số chiều sâu.

Ở tuổi 38, Paul vẫn còn 2 năm trong hợp đồng. Mùa tới Paul chỉ được đảm bảo một phần nên Suns có thể miễn cho anh ấy và chỉ cần ăn một số tiền, rồi năm sau không được đảm bảo hoàn toàn.

Tuy nhiên, Phoenix rõ ràng muốn đánh đổi anh ta để cố gắng lấy lại một số giá trị để đổi lấy Paul. Câu hỏi đặt ra là, có đội nào sẵn sàng đánh đổi để lấy một người bảo vệ quan điểm không?

Với tất cả những điều đó, đây là ba giao dịch tiềm năng mà Mặt trời nên xem xét có sự tham gia của Paul.

Kế tiếp: Người bảo vệ kỳ cựu và tiền đạo 3&D

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *