3 dự đoán táo bạo cho mùa giải Toronto Raptors 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Văn phòng chính của Toronto Raptors thích hoạt động trong im lặng. Người hâm mộ có rất ít thông tin về việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng, không có ý định từ các đại lý tự do của Raptors và chỉ có những gợi ý tinh tế về triển vọng dự thảo. Tất cả bí ẩn này có nghĩa là không ai thực sự biết tương lai sẽ ra sao đối với Toronto.

Dự thảo NBA chỉ còn vài tuần nữa và chúng tôi chỉ có một vài gợi ý về người mà Raptors đang tìm kiếm với lượt chọn thứ 13 của họ. Các đặc vụ tự do chủ chốt trong Fred VanVleet và Gary Trent Jr. đã không công bố bất kỳ ý định nào với việc lựa chọn cầu thủ của họ cho mùa giải tới. Nhượng quyền thương mại cũng vẫn không có huấn luyện viên trưởng để giúp hướng dẫn con tàu.

Nhìn ra mùa hè này, không ai biết kế hoạch của đội là gì, chứ chưa nói đến việc họ sẽ ra sao vào tháng 10. Tuy nhiên, với những thông tin hạn chế hiện có, một số dự đoán táo bạo quan trọng có thể được đưa ra cho mùa giải Raptors sắp tới.

Xem xét hiệu suất của họ năm ngoái và đội hình tiềm năng của họ cho chiến dịch tiếp theo, đây là ba dự đoán táo bạo cho Toronto Raptors.

3 dự đoán táo bạo cho Toronto Raptors

1. OG Anunoby đã giao dịch

Kết thúc mùa giải Phòng thủ đầu tiên trong sự nghiệp của mình và giành được vương miện đánh cắp mỗi trận đấu, cổ phiếu của OG Anunoby chưa bao giờ cao hơn thế. Một cánh hai chiều, Anunoby là một hậu vệ biên ưu tú và sút 39% trong các nỗ lực ba điểm mùa trước. Anh ấy đã trở thành một đôi cánh rất có giá trị mà bất kỳ đội bóng NBA nào cũng phải ngước nhìn.

2023-24 là mùa giải cuối cùng được đảm bảo rằng Raptors sẽ có Anunoby. Vào cuối năm, OG phải đối mặt với tùy chọn người chơi trị giá 20 triệu đô la. Có khả năng anh ấy sẽ chọn một trò chơi Phòng thủ toàn diện và tung ra thị trường mở để nhận được ưu đãi lớn hơn. Mặc dù anh ấy là một người trầm tính và không có dấu hiệu ghét Toronto, nhưng tiền luôn là động lực thầm lặng ở NBA.

Toronto Raptors sẽ giao dịch OG Anunoby?

Nếu Raptors muốn tận dụng tài sản họ có, việc bán Anunoby có thể khó khăn với những năm còn lại được đảm bảo, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Tin đồn và ý tưởng về các điểm đến thương mại bao gồm Golden State, Indiana và New York. Tất cả các đội có tài sản có thể giúp xây dựng đội hình Raptors trong tương lai.

Toronto không thể bỏ qua khả năng giao dịch và lượng hàng đang tăng hiện tại của Anunoby có thể là cơ hội tốt nhất để đáp ứng nhu cầu. Với việc Portland được đồn đại là sẽ chuyển lượt chọn tổng thể thứ ba, việc chuyển Anunoby có thể là cơ hội để đội chuyển mùa giải này.

Kế tiếp: Dự đoán hồ sơ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *