3 động thái ngoài mùa giải Toronto Raptors có thể đã hối hận

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pascal Siakam, Masai Ujiri và Toronto Raptors đã phải trải qua một bài kiểm tra tuyệt đối về lịch khai mạc, vì một nửa trong số 12 trận đầu tiên của họ là gặp 76ers, Bucks hoặc Celtics. Điều đó không bào chữa cho sự khởi đầu không đồng đều của họ, vì họ đã mắc phải một số thói quen thực sự xấu trong những tuần gần đây.

Toronto trông kém hiệu quả khi không có OG Anunoby trên sân, thường xuyên tự đào hố lớn trong hiệp một và vẫn có pha phạm lỗi trong hiệp một tồi tệ nhất giải đấu. Thuê một huấn luyện viên tấn công như Darko Rajakovic là chưa đủ để giải quyết triệt để vấn đề này.

Ujiri đã có một số động thái chắc chắn trong giai đoạn cuối mùa giải. Ban huấn luyện tập thể dường như rất hâm mộ tuyển chọn Gradey Dick, và Dennis Schroder là sự bổ sung tuyệt vời mặc dù có một số vấn đề trong vài trận gần đây. Điều đó không có nghĩa là tất cả tác phẩm của Ujiri đều xuất sắc.

Raptors có thể muốn có một vết nứt khác vào mùa giải, vì họ dường như đã để lại rất nhiều vết nhơ do không giải quyết được một số vấn đề chính của mình. Nhận thức muộn màng luôn là 20/20, nhưng việc để ngỏ một số vết thương này là một lựa chọn khó hiểu của Ujiri vào thời điểm này.

3 động thái ngoài mùa giải Toronto Raptors có thể phải hối tiếc

3. Không có người bảo vệ điểm dự phòng

Trong khi Malachi Flynn có một số màn trình diễn rất chắc chắn trước những cầu thủ như Kyrie Irving trong trận đấu với Dallas, thì màn trình diễn tổng thể của anh ấy lại kém cỏi trong mùa giải này. Flynn đã phải vật lộn với tính hiệu quả, vì mọi màn trình diễn tốt đều được theo sau bởi một trò chơi cổ điển khác.

Khi Schroder rời sân, sự khác biệt về tài năng với tư cách là người chuyền bóng, người tạo ra pha tấn công và người ghi bàn giữa anh ấy và Flynn là rất rõ ràng. Mặc dù anh ấy đã thu được một số doanh thu, nhưng sản lượng công việc tổng thể không nhất quán đến mức một số người đặt câu hỏi về việc Toronto không thể di chuyển.

Toronto Raptors có nên giữ Malachi Flynn?

Không ai có thể buộc tội Raptors không cho Flynn cơ hội. Có bao nhiêu đội sẵn sàng trao lại cho một người không thể giành được suất luân chuyển trong ba năm nữa? Anh ấy tốt hơn những lựa chọn khác, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì nhiều.

Với băng ghế dự bị mỏng như vậy, Rajakovic không có nhiều lựa chọn để dựa vào. Trừ khi Toronto muốn dựa vào thí nghiệm của Scottie Barnes ở vị trí bảo vệ điểm (điều này phần lớn gây thất vọng), Flynn có thể cần phải bị ném trở lại đó và tiếp tục đánh.

Kế tiếp: Hợp đồng có vấn đề

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *