3 dòng OKC Thunder thú vị nhất cho năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đang bước vào mùa giải với nhiều kỳ vọng và tiếng vang chung quanh toàn đội.

Với sự mong đợi đó, một chuyến đi thú vị sẽ đến, nhưng một số đoạn của con đường sẽ thú vị hơn những đoạn khác. Thật dễ dàng để đánh giá từng trận đấu hoặc bằng cách xem xét các chênh lệch lịch trình thú vị.

Đội hình thú vị nhất mà Mark Daigneault sẽ sử dụng cho OKC Thunder mùa này là gì?

Nhưng còn trong trò chơi thì sao?

Thunder có sự kết hợp độc đáo giữa các người chơi, nhưng phần lớn, độ tuổi sẽ không thay đổi. Bất chấp một số sự bổ sung kỳ cựu, OKC Thunder vẫn sẽ là một đội trẻ trong mùa giải tới.

Các cầu thủ trẻ có thể chưa sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch, nhưng họ sẽ tạo nên một trong những mùa giải Thunder thú vị nhất có thể từ trước đến nay. Mặc dù thật bất ngờ khi Thunder phục hồi trở lại ở mùa giải trước, nhưng sẽ không có ai coi đội là điều hiển nhiên trong giai đoạn 2023-24.

Nhưng với rất nhiều phần thú vị được thêm vào và quay trở lại, Thành phố Oklahoma có cơ hội tung ra rất nhiều đội hình độc đáo. Huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault đã không tránh khỏi điều đó trong ba mùa giải cầm quân.

Khi OKC Thunder tiếp tục ưu tiên phát triển nhưng có những bước tiến tới cạnh tranh, đội hình mà Daigneault đưa vào mùa giải tới sẽ rất thú vị. Nhưng trong số rất nhiều đội hình sẽ ra sân trong 82 trận tiếp theo của Thunder, đội hình nào hấp dẫn nhất?

Kế tiếp: Đôi khi câu trả lời đơn giản lại là câu trả lời đúng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *