3 dòng người hâm mộ OKC Thunder rất muốn thấy ở Summer League

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã chơi ba trận Summer League cho đến nay, tất cả đều là những trận cổ điển của Thành phố Salt Lake. Tuy nhiên, khi cả đội đến Vegas để tham gia phần còn lại của giải đấu, Thunder cuối cùng cũng có đầy đủ đội hình. Cho đến nay tại Summer League, Tre Mann đã có một chuỗi trận tuyệt vời khi chứng kiến ​​anh ấy chơi một trong những trận bóng rổ hay nhất và ổn định nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Đó là một chiến công không nhỏ; Mann đã phải vật lộn vào mùa hè năm ngoái cho đến thời điểm này. Chet Holmgren trở lại sàn sau gần một năm lên kệ với một số khối lớn cho thấy khả năng tác động đến trò chơi của anh ta. Jalen Williams chỉ mất một (1) trận đấu tại Summer League để tốt nghiệp với thành tích xuất sắc.

OKC Thunder tham gia cùng phần còn lại của thế giới NBA ở Vegas; đây là ba đội hình mà chúng tôi muốn thấy ở Summer League.

Trong trò chơi thứ hai liên tiếp để kết thúc vòng đua Thành phố Salt Lake, OKC Thunder đã cho Chet Holmgren, Jaylin Williams, Jalen Williams, Jeremiah Robinson-Earl và Keyontae Johnson nghỉ ngơi. Robinson-Earl và Johnson vẫn chưa ra mắt giải đấu mùa hè vì chấn thương, nhưng do họ vẫn ở trong danh sách của Thunder sau khi nó được cập nhật vào chiều nay, có vẻ như họ sẽ sớm trở lại sàn đấu.

Quan trọng nhất, với một bản cập nhật đội hình mới và lệnh cấm NBA được dỡ bỏ, Oklahoma City Thunder cuối cùng cũng có thể chính thức thực hiện đêm dự thảo của họ với Dallas Mavericks. Thỏa thuận đã gửi Cason Wallace đến Bricktown, và khi anh ấy ký một hợp đồng quy mô tân binh với câu lạc bộ vào thứ Sáu, anh ấy đã sẵn sàng ra mắt Giải đấu mùa hè ở Vegas.

Trong khi đội bóng của Thành phố Salt Lake tham gia Giải đấu Mùa hè rất thú vị, thì ánh đèn ở Vegas lại rực rỡ hơn. Đây có vẻ là thông tin thực sự dành cho các cầu thủ trẻ của OKC Thunder. Chúng tôi đã đề cập đến ba điều cần chú ý ở Vegas; bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào ba đội hình mà chúng ta muốn thấy trong Summer League.

Kế tiếp: Hàng tử mùa hè

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 06:19 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 06:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *