3 đội Hội nghị miền Đông trở nên tồi tệ hơn trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các thị trường thương mại và đại lý tự do của NBA có cảm giác như họ đã đạt đến đỉnh cao sau tất cả những màn pháo hoa vào ngày 6 tháng 7 đã làm rung chuyển giải đấu với đủ loại cầu thủ chuyển tầm ngắm sang các đội mới. Mặc dù, chúng tôi đã có một bức tranh rõ ràng về một số kẻ thua cuộc trong Hội nghị phía Đông.

Damian Lillard, James Harden, Pascal Siakam, v.v. vẫn có thể bị chuyển đi bất cứ lúc nào. Tôi chọn tin vào Blazer GM Joe Cronin, người đầu tuần này đã nói, “Nếu phải mất vài tháng, thì sẽ mất vài tháng.” Người chơi này có thể được giao dịch hoặc có thể ở lại, chỉ có thời gian mới trả lời được. Công việc của tôi hôm nay là phân tích những tổn thất lớn nhất của mùa giải.

Mùa giải của một đội NBA, thường xuyên hơn không, có thể là một cơ hội tuyệt vời để hình dung đội sẽ như thế nào trong mùa giải tới và những gì họ có thể đạt được. Denver Nuggets đã có một trong những mùa giải nếu không muốn nói là hay nhất tại NBA năm ngoái, khi bổ sung Bruce Brown và Kentavious Caldwell-Pope để giúp cải thiện khả năng xoay cánh của họ và cuối cùng giành được một chiếc nhẫn.

Thật không may cho đội mà tôi sắp nói đến, họ đã không có mùa hè của Denver Nuggets 2022. Có lẽ tôi có thể khám phá miền Tây và chấm điểm mùa giải của họ vào lần tới, nhưng hôm nay là tất cả về Hội nghị miền Đông!

3 Đội nào của Hội nghị phía Đông có mùa giải tồi tệ hơn?

Thực tế là trong bóng rổ và cuộc sống sẽ có người chiến thắng và sẽ có kẻ thua cuộc. Theo tôi, đội này là ba trận thua lớn nhất trong mùa giải ở Hội nghị phía Đông. Câu hỏi đặt ra là liệu họ có vượt qua được ở mùa giải tới hay không? Làm thế nào để bức tranh playoff của Hội nghị phía Đông rung chuyển? Với một cuộc thi marathon kéo dài 82 trận và hai trận đấu với mọi đội của Hội nghị phía Đông, điều này cũng ảnh hưởng đến OKC Thunder.

Kế tiếp: đối thủ cạnh tranh? Giả vờ?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *