3 đội hình xuất phát của Toronto Raptors năm 2023

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors sẽ phải thực hiện một số thay đổi trong đội hình xuất phát ở mùa giải NBA 2023, khi Fred VanVleet tới Houston Rockets. Mọi chuyện càng trở nên khó hiểu hơn khi Nick Nurse không còn ở thị trấn nữa và Darko Rajakovic đang cố gắng thiết lập nền văn hóa của riêng mình.

Raptors có một số phần của đội hình đã được xác lập sẵn. Pascal Siakam sẽ không đi đâu cả, còn Jakob Poeltl sẽ bị giữ lại trong tương lai gần vì hợp đồng 4 năm của anh ấy. Ngoài ra, Rajakovic còn có khả năng gây ra một số hỗn loạn trong các hiệp đấu.

Cách tiếp cận bóng rổ vô vị của Raptors trong những năm gần đây có thể đã khiến họ có một số lỗ hổng nghiêm trọng trong đội hình tổng thể, nhưng nó cũng có thể giúp ích cho Rajakovic trong mùa giải đầu tiên. Đội hình này cho phép sáng tạo và thử nghiệm nhiều hơn so với hầu hết các huấn luyện viên năm đầu tiên được giao.

Bất kỳ một trong ba đội hình xuất phát này đều có thể trở thành hiện thực đối với Raptors. Kỳ vọng Rajakovic sẽ sớm sáng tạo, nhưng việc chọn một trong những sự kết hợp này sẽ tạo ra một khởi đầu khá vững chắc cho huấn luyện viên trưởng mới trong một giải đấu miền Đông đầy khó khăn.

3 sự kết hợp đội hình xuất phát tiềm năng của Toronto Raptors vào năm 2023

Lựa chọn 1: Tuyến Point Scottie

PG: Scottie Barnes

SG: Gary Trent Jr.

SF: VÀ Anunoby

PF: Pascal Siakam

C: Jakob Poeltl

Barnes là người bảo vệ điểm ở trường trung học và đại học, và một phần của mùa giải, anh ấy được Raptors chọn cao như anh ấy nhờ khả năng chuyền bóng tốt hơn hầu hết kích thước của anh ấy và duy trì các pha tấn công trôi chảy. Tại sao không dựa vào điều đó trong mùa tái thiết?

Đội hình này không chỉ đảm bảo rằng Barnes sẽ có cơ hội thể hiện ở vị trí bảo vệ điểm mà còn giữ Gary Trent Jr. trong đội hình xuất phát. Đội thiếu khả năng bắn và Trent là một trong số ít cầu thủ đáng tin cậy thường xuyên điền vào bảng thống kê.

Toronto Raptors phải sử dụng Scottie Barnes.

Một tác dụng phụ của đội hình này là việc tân binh tự do mới ký hợp đồng và người hùng FIBA ​​​​World Cup Dennis Schroder bắt đầu trên băng ghế dự bị. Rajakovic, người được Schroder rất kính trọng, có thể sẵn sàng loại anh ta khỏi vị trí cầu thủ ghi bàn hàng đầu trên băng ghế dự bị. Anh ấy đã đảm nhận vai trò tương tự ở mùa giải trước.

Kế tiếp: Một cái tên mới bắt đầu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *