3 đội hiện đang giao dịch với Lillard, 4 đội liên kết với Herro

Trong nhiều tháng, không có gì để báo cáo về giao dịch giữa Portland Trail Blazers-Damian Lillard. Tuy nhiên, trong 72 giờ qua, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt. Bây giờ, có vẻ như những tin đồn về Lillard sẽ không hề giảm bớt.

Dame đã yêu cầu chuyển khỏi Portland vào ngày 1 tháng 7, và ngoại trừ một chút tin đồn đây đó, tất cả các cuộc bàn tán đều xoay quanh người bảo vệ NBA bảy lần đã kết thúc với Miami Heat.

Nếu đó là nơi Lillard hạ cánh, sẽ cần có đội thứ ba để tạo điều kiện cho một thỏa thuận, vì Blazers không quan tâm đến con chip thương mại hấp dẫn nhất của Heat, người bảo vệ 23 tuổi Tyler Herro. Tuy nhiên, không có đội ngũ cụ thể nào liên kết với Herro, vì vậy ngay cả việc nghĩ ra một giao dịch giả mạo có ý nghĩa cũng là một nhiệm vụ khó khăn.

Khi trại huấn luyện đến gần, một bức tranh rõ ràng hơn đang hình thành về đội nào tham gia vào thương vụ Lillard và đội nào có thể đến giải cứu Miami với mong muốn đưa Herro lên tàu.

Toronto Raptors, Chicago Bulls hiện đang trong giao dịch Damian Lillard

Theo Jake Fischer của YahooSports, đó đã là Miami-hoặc-phá sản kể từ ngày đầu tiên, nhưng giờ đây Toronto Raptors và Chicago Bulls là “hai điểm đến khả dĩ cho Lillard mà những người trong giải đấu đang nói đến nhiều nhất”.

Fischer coi Toronto là một trong những ứng cử viên được yêu thích để hạ cánh người bảo vệ quan điểm 33 tuổi:

Có nhiều cách để đánh giá, điều này khiến Raptors trở thành một trong những mối đe dọa khả thi nhất đối với Lillard bên ngoài Heat – tương tự như việc Cavaliers bất ngờ mua lại Donovan Mitchell vào tháng 9 năm ngoái.

Jake Fischer của YahooSports về tin đồn Damian Lillard

Người trong cuộc của NBA đã viết rằng Tân binh của năm 2021-22 Scottie Barnes không thể tham gia bất kỳ thỏa thuận nào và nói thêm rằng Blazers có thể không quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu binh Pascal Siakam. Điều đó khiến OG Anunoby trở thành mục tiêu thương mại chính, cũng như tiền đạo tân binh Gradey Dick, người mà Toronto đã chọn với lượt chọn tổng thể thứ 13 trong đợt dự thảo tháng Sáu.

Bulls sẽ phải đối mặt với một chặng đường thực sự khó khăn nếu họ muốn đưa ra lời đề nghị hợp pháp cho Portland. Chicago cần tìm người thay thế người bảo vệ Zach LaVine – người đã mua sắm không thành công trên khắp giải đấu trong nhiều tháng – và sử dụng tài sản sinh lời tiềm năng để làm cho gói Lillard trở nên hấp dẫn hơn đối với Portland.

Jazz, Bulls, Hornets, Nets quan tâm đến Tyler Herro như một phần của giao dịch Lillard

Nếu Heat hy vọng tăng lời đề nghị của mình, Chủ tịch Miami Pat Riley sẽ phải tìm một đội sẵn sàng đổi Herro để lấy ít nhất một lượt chọn ở vòng đầu tiên, sau đó ông ấy sẽ gửi trở lại Portland.

Fischer báo cáo rằng Utah Jazz, Bulls, Charlotte Hornets và Brooklyn Nets đều có một số mức độ quan tâm đến Người đàn ông thứ sáu của năm 2021-22:

Các nguồn tin cho biết, nếu Portland kết thúc hợp tác kinh doanh với Miami, Jazz – cùng với Bulls, Hornets và Nets – được coi là những đội quan tâm đến việc hạ cánh Tyler Herro từ Heat.

Fischer về tin đồn buôn bán Tyler Herro

Phoenix Suns cũng đã tự đưa mình vào danh sách với tư cách là một đội có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận, nhưng Phoenix có thêm âm mưu từ các đội quan tâm đến việc gửi lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 Deandre Ayton tới Portland để đổi lấy Jusuf Nurkic.

Điều đó có thể khiến Suns trở thành đội thứ ba hấp dẫn hơn đối với Blazers.

Kế tiếp: So sánh các gói giao dịch Heat, Raptors tiềm năng

Vào thời điểm này, có lẽ tất cả các tin đồn về Lillard đều phải coi như muối bỏ bể, nhưng không thể phủ nhận rằng có một hành động thực sự đang diễn ra ở hậu trường và sự kết thúc của Damian Lillard Trade Saga dường như đang đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *