3 đội có thể đánh cắp Jerami Grant từ Trail Blazers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Portland Trail Blazers gần giống như một đội bóng rổ chiến thắng mùa trước, Jerami Grant đã đóng một vai trò quan trọng. Anh ấy là cầu thủ linh hoạt nhất trong đội và là một trong những người kiên định nhất.

Nếu Damian Lillard và/hoặc Anfernee Simons có một đêm không vui, Grant có thể khắc phục tình trạng thiếu ghi bàn, điều mà anh ấy làm với hiệu quả tốt nhất trong sự nghiệp. Mặc dù anh ấy không phải là hậu vệ của All-NBA, nhưng cánh cao 6 foot 8 là lựa chọn tốt nhất của huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups theo ý của anh ấy ở cuối sân đó.

Grant không phải là một cầu thủ hoàn hảo, nhưng anh ấy phù hợp với Portland với Lillard và Simons như một cánh dài, lực lưỡng, những người sút tốt hơn 40% trong ba mùa giải qua. Blazers có thể sử dụng thêm một số cầu thủ theo khuôn mẫu của Grant.

Nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ tự do không bị giới hạn, người có thể ký hợp đồng 5 năm, tối đa 233 triệu đô la vào mùa hè này. Sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy thấy số tiền mặt đó, nhưng anh ấy là một cầu thủ có giá trị, người sẽ thu hút sự quan tâm hợp pháp từ các đội có giới hạn nếu Blazers không tái ký hợp đồng với anh ấy trước ngày 30 tháng 6 và anh ấy sẽ được tung ra thị trường mở.

Đội nào có thể đánh cắp Jerami Grant từ Trail Blazers trong cơ quan miễn phí?

Tên lửa Houston

Houston đã thuê cựu Huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics Ime Udoka để cố gắng đưa một số trách nhiệm vào một đội hình đầy tài năng, nhưng là những tài năng trẻ chưa học cách chơi bóng rổ NBA.

Đến thời điểm đó, Rockets đã được đồn đại là sẽ mua cầu thủ kỳ cựu tên tuổi vào mùa hè này. Khả năng James Harden trở lại Houston đã được đồn đại trong phần lớn năm 2023, nhưng đội sẵn sàng sử dụng không gian giới hạn của mình để thực hiện một số động thái có lợi ngay bây giờ, ngay cả khi đó không phải là Harden.

Jake Fischer của Yahoo!Sports báo cáo rằng Rockets đang nhắm đến cánh kỳ cựu của Milwaukee Bucks là Khris Middleton hoặc Jaylen Brown, học trò cũ của Udoka ở Boston.

Theo Tilman Fertitta, chủ sở hữu Rockets, đó là một phần của quá trình xây dựng lại Giai đoạn 2 của Houston.

Nếu đội không thể giành được Harden, Middleton hoặc Brown, Grant sẽ là lựa chọn tốt nhất tiếp theo và Houston chắc chắn có phương tiện – và rõ ràng là mong muốn – đánh bại Blazers để giành được cầu thủ tự do quan trọng nhất của họ.

Kế tiếp: Một nhà trở về

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *