3 đội có thể đánh cắp Gary Trent Jr. từ Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có thể đang tìm kiếm một hậu vệ bắn súng rẻ hơn trong mùa giải này, vì Gary Trent Jr. có thể đang di chuyển. Mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn trong vài phần cuối của mùa giải, nhưng Trent vẫn cung cấp nhiều phẩm chất còn thiếu ở đội bóng này.

Trent ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận trong khi cung cấp nhiều lượt quay hơn cho hàng thủ và khả năng sút 3 điểm trên mức trung bình mà bất kỳ đội nghiêm túc nào cũng phải nể phục. Mặc dù anh ấy không kết thúc năm với thành tích cao khi bị xếp giữa băng ghế dự bị và đội hình xuất phát, nhưng anh ấy đã sẵn sàng kiếm tiền.

Trent đã ký hợp đồng trị giá 51,8 triệu đô la với Toronto hai năm trước, nhưng anh ấy có thể nhận được một thỏa thuận có khả năng trả cho anh ấy khoảng 20 triệu đô la mỗi mùa với nhiều năm ràng buộc hơn nếu anh ấy chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng. Nếu anh ta có một nửa bộ não, thì đó là cách hành động tốt nhất.

Raptors cần lưu ý rằng họ không phải là đội duy nhất nỗ lực phối hợp để ký hợp đồng với Trent trong mùa giải. Ba đội này sẽ ở ngay sau anh ta, và giá thầu của họ có thể đủ để chấm dứt thời gian làm việc hiệu quả của Trent ở phía bắc biên giới.

3 đội có thể thu hút Gary Trent Jr. từ Toronto Raptors.

3. Tên lửa Houston

Rockets có nhiều không gian giới hạn hơn bất kỳ ai trong giải đấu, và Ime Udoka hung hãn không quan tâm đến việc anh ấy sẽ lật ngược đội hình và giữ sạch lưới với danh nghĩa đưa Houston trở lại vòng loại trực tiếp. Nếu chỉ đơn thuần là vấn đề tiền bạc, Trent có thể đến Texas.

Rockets bắn rất nhiều quả 3 điểm, nhưng Raptors bị thách thức tấn công tốt hơn từ bên ngoài vòng cung trong mùa giải này. Trent chuyển đến Houston sẽ giúp ích, vì kỹ năng sáng tạo linh hoạt giữa sân của anh ấy sẽ cho phép Jalen Green hoạt động với nhiều không gian hơn.

Houston Rockets có tiền để ký hợp đồng với Gary Trent Jr.

Ngay cả với tất cả những tin đồn xung quanh mối quan hệ của Green và James Harden, Rockets cần thêm một vài tên tuổi lớn ở phía sau nếu Udoka nghiêm túc về việc đưa đội này trở lại bức tranh hậu mùa giải vào năm đầu tiên. Trent là đủ, trong khi đáp ứng một nhu cầu lớn.

Với việc Houston có thể bổ sung Victor Wembanyama hoặc một cánh truyền thống hơn như Brandon Miller với một trong những lựa chọn đầu tiên của họ, Trent có thể tìm thấy một ngôi nhà mới ở đây. Raptors có thể sẽ ưu tiên Fred VanVleet, điều này có thể buộc Trent phải xem xét các công việc béo bở ở nơi khác.

Kế tiếp: một sự trở về quê hương

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *