3 đội có thể cướp James Harden khỏi 76ers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có tin đồn rằng Philadelphia 76ers có thể mất James Harden sau khi Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 khai mạc và cuộc trò chuyện bắt đầu nóng lên.

Khả năng Harden từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới để tung ra thị trường là rất cao và nếu điều đó xảy ra, đây là ba đội có thể cướp anh ấy khỏi Philadelphia.

KHÔNG. 1 – Los Angeles Lakers

Cho đến nay, Los Angeles Lakers là những cái tên khó có thể khiến Harden rời xa 76ers, nhưng họ xứng đáng được nhắc đến. Lakers có thể đang tìm kiếm một bản nâng cấp ở sân sau sau khi D’Angelo Russell thất bại phần lớn ở Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, và Harden chắc chắn phù hợp với hóa đơn. Kyrie Irving có vẻ như là mục tiêu hàng đầu của họ, nhưng nếu anh ấy tái ký hợp đồng ở Dallas, việc chuyển sang Harden sẽ có ý nghĩa với màu tím và vàng.

Thêm Harden sẽ ngay lập tức tạo thành Big 3 chết chóc với LeBron James và Anthony Davis. Mặc dù James được cho là đang cân nhắc giải nghệ trong mùa giải này, nhưng có lẽ Lakers sẽ sử dụng một ngôi sao khác như Harden để lôi kéo anh ấy thêm một năm nữa. Harden sẽ giảm bớt phần lớn khối lượng công việc của James về mặt ghi bàn và kiến ​​tạo, đó là điều mà Lakers vô cùng thiếu ở mùa giải trước.

Để nhường chỗ cho Harden về mặt tài chính, Lakers sẽ phải chia tay một số cầu thủ giỏi, điều này có thể gây nhức nhối. Tuy nhiên, nếu họ muốn tạo thành một trong những bộ ba khó khăn nhất giải đấu vào năm 2023-24, thì điều đó có thể xứng đáng. Los Angeles không phải là điểm đến khả dĩ nhất của Harden, nhưng đó là một điểm đến cần được chú ý, vì văn phòng phía trước chắc chắn sẵn sàng chi lớn để thêm một cái tên quen thuộc vào danh sách của mình, như nó đã cho thấy gần đây.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *