3 điều Toronto Raptors phải làm khi được tự do đại lý

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tương lai của Toronto Raptors sẽ thay đổi không thể thay đổi trong những ngày tới, khi bắt đầu giai đoạn đại lý tự do rất bận rộn vào năm 2023 kéo theo nhiều câu hỏi liên quan đến cầu thủ nào mà Raptors sẽ ưu tiên và khả năng thực hiện tầm nhìn của Masai Ujiri.

Toronto có thể đã thấy Gary Trent Jr. đã chọn bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, nhưng Jakob Poeltl và Fred VanVleet vẫn được đăng. Trong khi có tin đồn rằng Poeltl có thể trở lại Toronto, tình trạng của VanVleet ít chắc chắn hơn do có rất nhiều lời đề nghị ngoài kia.

Raptors không thể lười biếng hoặc khởi đầu chậm chạp trong giai đoạn này. Họ cần đặt bàn đạp vào kim loại và đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành nhiệm vụ mà chính họ đã đặt ra cho mình. Trong Hội nghị phía Đông cạnh tranh, bất kỳ hình thức trượt nào cũng có thể là một vấn đề lớn.

Khi đồng hồ điểm 6:00 chiều ET vào thứ Sáu, Raptors cần đảm bảo rằng cả ba ô này cuối cùng đều được chọn. Raptors đã có một số thời điểm hỗn loạn trong những năm gần đây, nhưng tất cả đều có thể được khắc phục bằng một khoảng thời gian đại lý miễn phí vững chắc.

3 điều Toronto Raptors phải làm trong cơ quan tự do.

3. Xác định người kế nhiệm Fred VanVleet

Raptors có thể sẽ cố gắng tìm cách giữ VanVleet, ngay cả với tất cả những cạm bẫy liên quan có thể xảy ra khi chuyển giao một hợp đồng vô lý như vậy. Nếu họ không hạ cánh được anh ta, điều này hoàn toàn có thể là do các đội như Rockets đang đuổi theo anh ta, họ cần tìm phương án dự phòng càng sớm càng tốt.

Một cầu thủ rất có ý nghĩa đối với Toronto là Gabe Vincent, cựu hậu vệ của Miami Heat, người đã cho thấy anh ấy có thể thi đấu sau mùa giải. Toronto dường như không mấy quan tâm đến việc ký hợp đồng với một cầu thủ như Vincent nếu họ không thể giữ VanVleet ở lại Toronto.

Toronto Raptors sẽ đổi Fred VanVleet?

Một người chơi có ý nghĩa từ quan điểm sơ đồ là cựu cận vệ của Warriors và mục tiêu của Knicks, Donte DiVincenzo. Tuy nhiên, trong một thị trường bảo vệ mỏng, Raptors sẽ cần phải đưa ra một lời đề nghị rất hấp dẫn nếu họ muốn có hy vọng đưa anh ấy về phía bắc.

Raptors đang ở trong một tình thế đầy thử thách. VanVleet là một cầu thủ có nhiều khuyết điểm và đang già đi, nhưng hạng cầu thủ tự do này không có sự thay thế lý tưởng nào cho anh ta, người đồng thời tin rằng thế giới hình tròn. Nếu anh ấy rời đi, Ujiri phải tìm một bến đỗ trong một năm trước khi tìm được người thay thế lâu dài hơn.

Kế tiếp: chuyển bác sĩ thú y

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *