3 điều Toronto Raptors phải làm để cải thiện trong năm tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors là một trong những đội gây thất vọng nhất giải đấu mùa trước, khi 41 trận thắng và bị loại của họ khác xa so với 48 trận thắng của đội giành được hạt giống số 1. 5 trong Hội nghị Đông phía sau. rung cảm tốt và phòng thủ không mệt mỏi.

Chỉ một năm sau, Nick Nurse ra đi và Raptors đang đứng trước một mùa giải đầy thay đổi. Masai Ujiri thật ngu ngốc khi nhìn vào mùa giải trước và quyết định rằng cách hành động tốt nhất sẽ là đưa anh ta trở lại gần như cùng một nhóm ở các vị trí lãnh đạo trên sàn.

Raptors có thể nhắm đến một số thay đổi nghiêm trọng thông qua một số giao dịch lớn liên quan đến những cái tên như Pascal Siakam hoặc OG Anunoby, nhưng họ không nhất thiết phải thực hiện một trong những động thái đó và gọi nó là một ngày. Sửa chữa đội này là một quá trình nhiều mặt.

Nếu Raptors có thể vượt qua dấu kiểm rất quan trọng này vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, họ có thể bắt đầu xây dựng một đội thực sự có thể gây sợ hãi trong Hội nghị phía Đông. Sau khi họ thuê một huấn luyện viên, Raptors cần đạt được thành công với ba mục tiêu này.

3 điều Raptors cần cải thiện trong năm 2023.

3. Dự thảo điểm bảo vệ

Raptors cần gạt tất cả những tin đồn về Bilal Coulibaly sang một bên và tập trung vào những cầu thủ vòng ngoài nếu họ muốn bổ sung một người có thể đóng góp trong mùa giải tân binh của anh ấy. May mắn thay cho họ, tầng lớp trung lưu của những người chơi trong lớp này có đầy những người bảo vệ tài năng có thể giúp họ ngay lập tức.

Arkansas ‘Nick Smith và Baylor’s Keyonte George là hai trong số những cái tên phổ biến nhất được liên kết với Toronto bởi những người tham gia dự thảo giả, mặc dù Jordan Hawkins của UConn gần đây cũng đã bắt đầu leo ​​​​lên bảng dự thảo. Cả ba người họ sẽ là những người chơi vững chắc trong danh sách này.

Toronto Raptors đang rất cần một chân sút trẻ.

Fred VanVleet gần như đã kết thúc sự nghiệp ở Raptors của mình khi rời khỏi công ty tự do, nâng nhu cầu này từ “quan trọng” thành “Masai không thể rời mùa giải nếu chưa hoàn thành việc này”. Điều này yêu cầu anh ta phải chống lại xu hướng soạn thảo của chính mình.

Ujiri và Raptors thường tránh thể lực theo tư thế và đưa những vận động viên giỏi nhất vào bảng. Phòng thủ cũng là một ưu tiên. Trong khi những người chơi như George và Smith có thể không nhất thiết phải phù hợp, thì Raptors sẽ thật ngu ngốc nếu không theo đuổi họ vì một số kẻ tầm thường.

Kế tiếp: Vấn đề sơ đồ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *