3 điều chúng tôi học được trong giai đoạn hậu mùa giải của OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder đã có 40 trận thắng trong Mùa giải thường niên NBA. Mặc dù họ vẫn hoàn thành dưới 0,500, nhưng OKC Thunder đã có thể giành được suất tham dự giải NBA sau mùa giải. Thunder đã chơi trong hai trận tranh chức vô địch NBA play-in và nhiều bài học đã được rút ra trong suốt quá trình này.

Thunder đã đánh bại New Orleans Pelicans trong chín ván đấu với tỷ số mười, trở thành hạt giống số mười đầu tiên tại Western Conference từng thắng một trận trong Giải đấu NBA Play-In. Trong trò chơi đó, gần ba người chơi Bricktown đã ghi được 30 điểm, giành được chiến thắng trên đường gay cấn.

Ba bài học rút ra từ OKC Thunder’s NBA Postseason diễn ra trong mùa giải này và ý nghĩa của chúng đối với tương lai.

Sau cuộc thi đó ở New Orleans, Oklahoma City Thunder đã nhảy lên một con chim và cất cánh đến Minnesota. Một trận đấu trong loạt trận NBA Playoff với Denver Nuggets đáng sợ.

Minnesota Timberwolves đã chào đón Rudy Gobert trở lại sau khi treo giò anh trong trận Play-In NBA đầu tiên của họ. Thật không may, Bầy sói có đội trẻ nhất NBA và là đội trẻ thứ hai trong lịch sử giải đấu.

Nó xảy ra. Vẫn còn những bài học quý giá rút ra từ hai trò chơi này có thể được ngoại suy trong tương lai cho thương hiệu OKC Thunder này.

Kế tiếp: Josh Giddey là một cầu thủ có khả năng ghi bàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *