3 điều cần xem ở Las Vegas cho OKC Thunder Summer League

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã mạo hiểm về phía bắc đến Thành phố Salt Lake, Utah, vào tuần trước để tham gia một số hoạt động của Giải đấu Mùa hè. Chet Holmgren là tất cả những gì người hâm mộ OKC Thunder nghĩ đến khi bước vào trận đấu này.

Trước trận đấu với Utah Jazz vào đêm thứ Hai, đã gần tròn một năm dương lịch kể từ khi Holmgren bước lên sàn đấu trong bộ đồng phục OKC Thunder. Sau khi dính chấn thương nặng như Lisfranc, người hâm mộ phải bớt kỳ vọng hơn, đặc biệt là sau chuỗi trận nổi bật mà Holmgren đã cùng nhau thể hiện ở SLC năm ngoái.

Băng từ của Giải đấu mùa hè 2022-2023 mà Holmgren đưa vào cuốn băng đã khiến nhiều người hâm mộ Thunder phải há hốc mồm khi họ chờ đợi sự trở lại của lượt chọn tổng thể số 2 trong kỳ NBA ​​Draft 2022. Đó là một tia hy vọng mà nhiều người hâm mộ đã chờ đợi và theo dõi. cùng một cảm giác thoải mái mà trẻ nhỏ có được từ những con thú nhồi bông hoặc chăn yêu thích của chúng.

3 Điều cần xem ở Las Vegas cho OKC Thunder trong Summer League?

Đây là một kỹ năng mà người hâm mộ Thunder chưa từng thấy trước đây hoặc đã lâu rồi không thấy. Holmgren trông giống như một người chơi 2k được tạo ra với tất cả các kỹ năng của anh ấy được đặt thành 99. Tôi không chắc bạn có thể viết kịch bản ra mắt hay hơn những gì anh ấy đã có một năm trước. Một kho kỹ năng đầy đủ đã được trưng bày: bật lại, bảo vệ vành đai, chuyền, xử lý bóng, ghi bàn và kéo dài sàn đến 3 điểm trở lên, tất cả đều khiến người hâm mộ NBA và cộng đồng thán phục. Tất cả những điều này đã được nói, những người hâm mộ Thunder rất vui mừng với triển vọng bình phục chấn thương và đưa anh ấy trở lại, anh ấy có thể thể hiện một số phẩm chất giống như những phẩm chất đã khiến anh ấy trông rất đặc biệt với tư cách là một triển vọng và năm ngoái ở Utah.

Holmgren lẽ ra phải đi chậm ra khỏi cổng trong hành động đầu tiên của anh ấy trong trò chơi khi trở lại sàn đấu, nhưng điều đó không kéo dài lâu vì Holmgren chủ yếu ở thế phòng ngự, đóng cửa làn đường. Anh ấy cũng nhận thấy khả năng chạm bóng của mình vào bên trong, lạm dụng những hậu vệ to lớn, chậm chạp ở vòng cấm bằng cách giả vờ bơm bóng, và tiếp cận hàng công với tốc độ tốt.

Phần tốt nhất? chúng tôi đang vừa mới bắt đầu thôi! OKC Thunder hiện sẽ tới Las Vegas để tham gia Giải đấu mùa hè, tham gia cùng 29 thương hiệu nhượng quyền khác vì một số cơn cuồng loạn.

Ba trò chơi đã kết thúc và ít nhất bốn trò chơi nữa sẽ đến thành phố tội lỗi. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về đội hình Giải đấu mùa hè của Thunder, nhưng chúng tôi vẫn còn một số câu hỏi.

Hãy nắm lấy cơ hội và cố gắng đoán 3 điều hàng đầu mà người hâm mộ OKC Thunder nên xem trong phần hai của Summer League ở Vegas.

Kế tiếp: Các vệt nóng có thể tiếp tục?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 04:49 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 04:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *