3 điều cần chú ý trong tuần cuối bận rộn của Raptors

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors sẽ kết thúc lịch thi đấu trước mùa giải trong tuần này, chơi ba trận trong sáu ngày. Sau khi đánh bại Sacramento Kings một cách tuyệt vời, Raptors bước vào trò chơi này với một luồng gió thuận lợi trên cánh buồm của họ.

Raptors sẽ đối đầu với một trong những đội mạnh nhất của Úc tại Cairns Taipans tại Scotiabank Arena trước khi kết thúc bằng các trận đấu với Chicago Bulls và Washington Wizards. Với việc mùa giải bắt đầu vào tuần sau với Minnesota Timberwolves, vấn đề cần phải sớm được giải quyết.

Giai đoạn tiền mùa giải là thời gian để các cầu thủ kỳ cựu làm quen với huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic và những gì ông ấy mang lại, nhưng điểm số thô không nhất thiết phải là mục tiêu chính ở đây. Những trò chơi này thiên về việc xem đội hình diễn ra như thế nào cũng như về chiến thắng.

Trong ba trận đấu tiếp theo, Toronto có một số vấn đề họ cần kiểm tra. Trong một mùa giải mà Raptors phải vượt qua nhiều nghi ngờ, việc khởi đầu mà không có quá nhiều bánh xe kêu cót két là điều quan trọng đối với ban huấn luyện mới toanh.

3 điều cần tìm trong trận chung kết trước mùa giải của Toronto Raptors.

3. Cuối băng ghế có gắn dấu sao

Raptors không cần phải lo lắng về kết quả của trận đấu này miễn là một số quy trình dành cho các cầu thủ trẻ của họ tiếp tục được cải thiện. Trò chơi Kings đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về những gì bản sao lưu này có thể làm trong kịch bản phù hợp.

Markquis Nowell và Javon Freeman-Liberty không làm gì trong trận đấu đầu tiên với Sacramento, và bộ đôi năng động Ron Harper Jr. và Jeff Dowtin đều là những vết xước lành trong trò chơi. Rajakovic có thể sẽ cống hiến nhiều phút hơn trong tương lai.

Ghế dự bị của Toronto Raptors phải bước lên.

Đối với một đội đã thường xuyên chứng kiến ​​​​các cầu thủ hai chiều được thăng chức đảm nhận vai trò NBA đầy đủ trong những năm gần đây, Raptors không nên bỏ qua ý tưởng về một cầu thủ luân chuyển mới nổi trong tương lai. Đáng lẽ cả Nowell và Harper đều phải nhập ngũ, và Dowtin là người bị hụt chân vào năm ngoái.

Với việc Chicago thiếu chiều sâu và Washington không phải là Pistons 2004 ở hàng phòng ngự, tuần tới sẽ là cơ hội vàng cho cầu thủ trẻ này. Toronto cũng sẽ trả lời câu hỏi của Dowtin một lần và mãi mãi.

Kế tiếp: đinh tán trẻ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *