3 điểm rút ra trong trận thắng lội ngược dòng của OKC Thunder vs. Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Danh tính của đội OKC Thunder trẻ tuổi này đã được xác định từ lâu. Họ đã từng vô hồn, một đội hình đầy tiềm năng nhưng chỉ ở bề mặt.

Trận đấu này, một chiến thắng giúp OKC Thunder biến mức thâm hụt 90-100 thành trận chung kết 108-105, là một bước đột phá cho sự phát triển của đội và sau đó là bước nhảy vọt lên vị thế ứng cử viên.

Hai phút cuối cùng là niềm hân hoan cho tất cả những ai đã theo dõi và theo dõi Thunder trong suốt những năm xây dựng lại. Bốn người chơi Thunder khác nhau đã thực hiện bốn hiệp ba khi họ đang tiến tới chiến thắng – một minh chứng cho nỗ lực cân bằng và phối hợp của toàn đội trong hiệp cuối.

OKC Thunder đã có một cuộc lội ngược dòng hoành tráng, thua 10 khi còn hai phút, ba chiến thắng sau trận thắng ở Cleveland.

Đầu tiên, là ba của Lu Dort tính từ đầu phím, sau đó là ba của Shai Gilgeous-Alexander để cắt nó xuống còn sáu. Jalen Williams theo sau với một cú ăn ba khác từ cánh phải sau pha lừa bóng của Isiah Joe trước khi Chet Holmgren chuyển đổi quả ba để làm choáng váng Cavaliers và đánh bay cánh buồm của khán giả nhà.

Dort đã chuyển đổi để dẫn trước 104-102, và OKC Thunder không bao giờ nhìn lại từ đó.

Bản sắc không bao giờ chết của OKC Thunder, cùng với phong cách chơi cứng rắn của họ, đã được thể hiện đầy đủ trong hai phút cuối cùng của chiến thắng. Đội trẻ, trẻ thứ hai ở giải đấu mùa này, đã thực hiện những cú sút đẹp nhất của Cavs và trả lời bằng những cú sút của riêng mình. Không nhiều người có thể nói được điều đó đối với một đội bóng trẻ ở NBA.

OKC Thunder lần đầu tiên dẫn trước 2-0 sau bảy năm, gần đây nhất là ở mùa giải 2016-2017. Hai trận đấu đường trường chắc chắn sẽ là một phép thử cho đội, nhưng với màn trình diễn của họ trong trận mở màn mùa giải trước Chicago Bulls và ở Cleveland, OKC có thể đã tạo nên giai điệu cho chu kỳ 82 trận mới này.

Đối với trò chơi thứ hai, có một số điều quan trọng để bạn lựa chọn.

Kế tiếp: Đêm lập kỷ lục của Chet Holmgren

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *