3 điểm rút ra trong giờ nghỉ giữa trận Suns vs. thợ mỏ

Phoenix Suns vắng mặt ba trận đấu lớn trong trận thứ hai trước mùa giải của mùa giải 2023-24 trước nhà đương kim vô địch Denver Nuggets. Đó có thể là ý tưởng đúng đắn vì Suns sẽ dựa vào bộ ba lớn Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beal trong suốt mùa giải.

Thật tốt là họ đã không làm như vậy vì trong quý đầu tiên, những người đóng vai trò của Suns đã chơi tốt hơn một số cầu thủ xuất sắc nhất của Nuggets, bao gồm Nikola Jokic và Jamal Murray. Họ thực sự không cần bộ ba lớn của họ trong trận đấu này.

Tuy nhiên, ngay cả khi không có ba trận đấu đó, những trận đấu trước mùa giải này vẫn rất quan trọng vì chúng sẽ giúp chúng ta làm quen với đội này vào năm 2023-24. Chúng ta có thể rút ra một số điều từ nửa đầu của trò chơi.

Mặt trời vs. Cốm tiền mùa mang về nhà

Mặt trời đang tấn công

Với đơn vị mà Suns tung ra sân trong hiệp một và các hiệp đấu thực sự xuất phát gồm Saban Lee, Josh Okogie, Grayson Allen, Chimezie Metu và Jusuf Nurkic, Suns thích điều hành mọi thứ thông qua Nurkic.

Nếu có, không có nhiều tài sản mà Nurkic không có được một cú chạm bóng hoặc một cú chạm bóng nào cho vấn đề đó. Sẽ rất thú vị khi xem nó phát triển như thế nào với những người như Beal, Booker và Durant, những người có thể chụp ảnh cho riêng mình bất cứ lúc nào và thỉnh thoảng thích chạy các trò chơi iso.

Saban Lee vai PG

Không, không phải người bảo vệ điểm xuất phát, mặc dù đúng như vậy vào tối thứ Ba, nhưng với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng, Lee trông rất tuyệt. Anh ấy không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò hậu vệ dẫn bóng mà còn có khả năng ghi khá nhiều bàn thắng. Sự điềm tĩnh và khả năng chạm vào vành của anh ấy rất tuyệt vời, đặc biệt là trong những cú đẩy/nổi nhỏ mà anh ấy có.

Lee biết cách đi đến vị trí của mình và điều tuyệt vời nhất là anh ấy có thể xử lý bóng. Josh Okagie đã có một vài trường hợp bất cẩn với bóng và làm mất hoặc suýt mất bóng. Đối với một anh chàng có hợp đồng hai chiều, Lee có thể được ra sân vài phút trong mùa giải này.

Số phút của Eric Gordon

Chúng ta vẫn chưa biết vai trò của anh ấy sẽ là gì, nhưng anh ấy cần phải là một chàng trai ở đơn vị thứ hai đó. Khả năng ba điểm của Gordon rất ấn tượng khi anh ấy thực hiện cú nhảy kéo lên trong một pha đột phá nhanh trong hiệp một. Nhưng anh ấy cũng có thể đến được vành. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ của tôi đáng theo dõi khi bước vào trận đấu này.

Lý do lớn nhất là họ cần thêm những người có thể xử lý bóng. Điều tốt nhất của tôi là Gordon vẫn sẽ có được phần lớn số phút bảo vệ với Lee theo đường hai chiều. Anh ấy cũng có khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm đó. Tôi không nghĩ chúng ta đã thấy đủ về nó, nhưng có lẽ Vogel chỉ biết anh ấy sẽ nhận được gì.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *