3 điểm đến thương mại cho Raptors PF Chris Boucher

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã ghi dấu ấn trong giai đoạn đầu của cơ quan tự do, nhưng Masai Ujiri sẽ là một kẻ ngốc nếu cân nhắc việc nghỉ ngơi thay vì cố gắng bổ sung ở nơi khác. Giao dịch Chris Boucher có thể là một cách để đảm bảo Toronto có thể linh hoạt hơn.

Với sự trở lại của chip giao dịch tiềm năng Otto Porter Jr. sau chấn thương và ký hợp đồng với Jalen McDaniels trong công ty tự do, việc giao dịch Boucher có thể đảm bảo việc luân chuyển băng ghế dự bị không cố nhồi nhét quá nhiều người vào đó đồng thời giảm mức lương tám con số vì lý do tài chính linh hoạt.

Raptors có thể phải chia tay Boucher, một viên ngọc quý trong hệ thống phát triển của họ, trong một động thái sẽ khiến một số người muốn níu kéo những ngày vinh quang trong quá khứ khó chịu. Tuy nhiên, danh sách này cần được sửa đổi và lớn của Canada sẽ không phải là một thay đổi bán buôn hoàn toàn.

Ba đội này nên giữ ăng-ten của họ, vì họ có thể ở tuyến đầu nếu Toronto muốn loại bỏ Boucher để lấy một bộ sưu tập các lựa chọn muộn hoặc một cầu thủ dự bị khác, người có thể có tác động ngay lập tức đến vòng quay đầu tiên của huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic.

3 đội có thể đổi lấy Toronto Raptors PF Chris Boucher.

3. Phép thuật Orlando

Phép thuật có ý nghĩa như một đối tác thương mại của Toronto, vì lợi thế bảo vệ xử lý bóng của Orlando và bộ sưu tập tràn ngập các tiền đạo 6-9 đa năng của Raptors đều có thể được giải quyết bằng một giao dịch. Có lẽ Cole Anthony có thể đến Toronto trong một thỏa thuận giả định.

Mặc dù vai trò của Boucher sẽ không quá khác biệt so với những gì anh ấy đảm nhận ở Toronto, vì anh ấy sẽ là người tiếp thêm năng lượng cho băng ghế dự bị, anh ấy sẽ không phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh trong vài phút. Do đó, Magic có thể khóa một trong những điểm dự phòng của họ phía sau Paolo Banchero và Franz Wagner.

Orlando Magic có thể hạ cánh Chris Boucher không?

The Magic đang ở thời điểm mà họ không còn cần phải tiếp tục trao đổi những cựu binh của mình để lấy những lượt chọn. Họ có một cốt lõi trẻ, và giữa Hội nghị phía Đông đang rộng mở. Orlando sẽ thật ngu ngốc nếu không tiếp nhận Toronto với một lời đề nghị thay đổi người bảo vệ như thế này.

Phép thuật không chỉ có thể đổi lại thứ gì đó cho một người chơi mà họ có thể không có tiền để giữ, mà còn có thể mang về một cầu thủ ghi bàn và cản phá vững chắc, người có thể bắn 3 điểm khi anh ta nổi nóng. Có lẽ một chuyến đi đến Florida sẽ mở khóa Boucher mà Raptors đã thấy ở Tampa.

Kế tiếp: Đội ngũ xây dựng lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *