3 đại lý miễn phí mà OKC Thunder nên thử

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong mùa giải 2022-23, OKC Thunder đã có một lỗ hổng lớn cỡ Chet Holmgren trong danh sách của họ, sau khi lượt chọn tổng thể thứ hai của họ bị loại cho toàn bộ chiến dịch 22-23 vào tháng 8, Thunder về cơ bản đã đi theo con đường của họ mà không bắt đầu một tầm cỡ trung tâm trong danh sách.

Tuy nhiên, nó gần như đã hoạt động đủ tốt để giúp họ có được suất đá playoff đầu tiên với cốt lõi hiện tại của họ; OKC Thunder đụng độ với tòa tháp đôi của Minnesota Timberwolves — Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert — trong trận play-in thứ hai của họ, và mọi chuyện nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng ai sẽ tham dự loạt trận đầu tiên và đội nào sẽ giành chiến thắng. Xổ số Dự thảo NBA.

Mùa giải chính thức đang diễn ra và OKC Thunder nên đặt mục tiêu hoạt động rất tích cực trên thị trường đại lý tự do vào mùa hè này.

Sam Presti và văn phòng chính của Thunder có thể kiểm tra vùng nước của Cơ quan Tự do, họ nên nhắm mục tiêu vào những ông lớn, cả hai đều có tầm cỡ (mặc dù những người mới bắt đầu sẽ khó ký hợp đồng sau khi hấp thụ Davis Bertans, và với phong cách của Holmgren nói chung) để bắt cặp với Chet Holmgren ( Mặc dù OKC muốn anh ấy trở thành trung tâm của đội hình này) và đặc biệt là dự phòng nếu Mark Daigneault chọn sử dụng đơn vị thứ hai truyền thống hơn. Ngoài ra còn có những trở ngại trong cuộc săn lùng đặc vụ tự do chỉ đơn giản dựa trên các gương mặt OKC trong danh sách thuần túy.

đề cập danh dự

  • Mike Muscala: Mặc dù cả đội và người hâm mộ đều muốn thấy Muscala trở lại băng ghế dự bị và cố vấn cho Thunder trẻ tuổi, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì đối với cả hai bên, Muscala vẫn đang cố gắng giành lấy chiếc nhẫn vô địch khó nắm bắt đó và Thunder đang bắt đầu để trải nghiệm vấn đề danh sách. Phần kết luận; Mặc dù thật tuyệt nếu có Moose trở lại, nhưng sẽ là tốt nhất cho những người có liên quan nếu không có cuộc hội ngộ nào vào lúc này.
  • Dario Saric: Khi OKC Thunder trao đổi Darius Bazley cho Suns vào tháng 2 năm ngoái ngay trước thời hạn, Saric cảm thấy mình giống như một thứ đồ bỏ đi có lẽ sẽ không có nhiều thời gian chơi ngoài thời gian rác. Điều đó đã không thực sự xảy ra, Saric đã chơi tổng cộng hơn 22 phút trong hai trận đấu play-in của OKC; vì vậy nếu các tùy chọn khác không hiệu quả hoặc nếu Saric sẵn sàng trở thành phương án dự phòng của chuỗi thứ ba với mức giá phù hợp, thì OKC Thunder có thể có lợi khi giữ anh ta ở lại thị trấn.
Kế tiếp: Đưa người Oklahoma bản địa vào

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 07:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 07:48 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *