3 cựu Toronto Raptors phát triển mạnh ở nơi khác để bắt đầu mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi Toronto Raptors chia tay Fred VanVleet trong mùa giải, Masai Ujiri đã nói với cả thế giới rằng anh ấy không giỏi trong việc thay đổi một số phần tĩnh trước đây của nhượng quyền thương mại này nhằm tìm ra sự kết hợp đưa đội này trở lại hậu mùa giải.

Raptors chỉ còn cách Dwane Casey hoặc đội giành danh hiệu một vài bước nữa, điều đó cho thấy một nền tảng vững chắc có thể bị xói mòn nhanh chóng như thế nào. Do liên đoàn yêu thích những gì Ujiri đã xây dựng trong quá khứ, một số tên tuổi quan trọng nhất đã tìm được việc làm ở nơi khác.

Phần còn lại của giải đấu có đầy đủ các cựu Raptors ở các vị trí quyền lực. Cả nhóm có thể không bao giờ quay lại với nhau nhưng những người còn sót lại trong đội đã tìm được cuộc sống mới. Ngoài một số cầu thủ, tỷ lệ thành công của cựu Raptors ở những nơi khác trong giải đấu là tương đối cao.

Ba Raptors này có thể không còn ở Toronto nữa và họ rời đi với những mức độ thù địch khác nhau gắn liền với lượng người hâm mộ này, nhưng tất cả họ đều đã tìm cách hạ cánh ở những địa điểm mới trong khi tận dụng tối đa lợi thế đó vào đầu chiến dịch 2023-24.

3 cựu Toronto Raptors phát triển mạnh vào năm 2023-24.

3. DeMar DeRozan, Chicago Bulls

Bulls hiện tại đang chơi không quá tốt vì họ đang chuẩn bị bán nhiều tài sản có giá trị hơn của mình ở Zach LaVine. DeRozan ít nhất có thể khẳng định mình đang nấu ăn giữa một số thời điểm khó khăn, vì anh ấy là một trong số ít những việc diễn ra suôn sẻ ở Chicago.

DeRozan đang ghi trung bình 21,2 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 43% mặc dù thực tế là anh ấy có một trong những băng ghế dự bị tệ nhất giải đấu xung quanh anh ấy và một huấn luyện viên ngồi trên ghế nóng Billy Donovan. Mặc dù đây là lần sản xuất thấp nhất của anh ấy ở Chicago, nhưng Bulls sẽ cạnh tranh để giành được vị trí dẫn đầu nếu không có anh ấy.

Toronto Raptors vĩ đại DeMar DeRozan vẫn là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc.

Bulls có thể loại bỏ DeRozan và hợp đồng của anh ấy nếu họ bắt đầu xây dựng lại hợp lý và anh ấy có đủ giá trị để một đối thủ thực sự có thể có cơ hội với anh ấy thông qua giao dịch. Trò chơi tầm trung chết người của DeRozan vẫn còn đó và anh ấy có thể thấy tài năng của mình được phát triển tốt hơn trong một hệ thống tốt hơn.

DeRozan đã cống hiến cả trái tim và tâm hồn cho Raptors nhưng anh không thể biến nó thành chức vô địch. Nếu bất kỳ cầu thủ nào trong giải đấu không có chiếc nhẫn vô địch xứng đáng được đeo một chiếc nhẫn trên ngón tay thì đó chính là anh ta. Liệu Bulls có chấp nhận anh ấy nếu anh ấy tiếp tục ghi điểm vững chắc?

Kế tiếp: Người chơi tối đa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *