3 cựu Toronto Raptors có thể trở lại trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đang tìm cách trang bị lại mùa giải này và làm việc để xây dựng một đội trở lại vòng loại trực tiếp. Với những người bảo vệ xuất phát Fred VanVleet và Gary Trent Jr. không được đảm bảo sẽ trở lại, Raptors cần một số xạ thủ để bổ sung đội hình cũng như một số luân chuyển về phía trước để xây dựng một băng ghế dự bị hiệu quả.

Đội hình của Raptors có hai cầu thủ kỳ cựu; Thad Young và Chris Boucher. Ngoài những cái tên đó, vòng quay còn rất trẻ và các cầu thủ đã không thể hiện được gì trong những phút có ý nghĩa. Nhân danh việc xây dựng lại vòng quay, cần có sự hiện diện của một cựu chiến binh hữu ích.

Cựu chiến binh này không chỉ là bác sĩ thú y NBA nhiều công viên mà còn là cựu cầu thủ của Raptors. Với tư cách là một cầu thủ tự do có sẵn, rất có thể họ sẽ lại phù hợp với Toronto. Kể từ khi ở Toronto, họ đã trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm. Anh ấy có thể là một phần có giá trị cho thương hiệu xây dựng lại của chúng tôi một lần nữa.

Những cựu Raptors này là ai và họ có thể gia tăng giá trị cho đội một lần nữa không? Dưới đây là ba cầu thủ tự do mà câu lạc bộ có thể ký vào mùa hè này và đoàn tụ với người hâm mộ Raptors.

3 cựu Toronto Raptors có thể trở lại trong cơ quan miễn phí

3. Cory Joseph

Tất cả những người hâm mộ Raptors có thể đồng ý rằng đội này cần một người bảo vệ điểm dự phòng. Ai đó ra khỏi băng ghế dự bị và chạy trên sàn, chơi và sút bóng. Joseph có thể làm cả ba. Trước đây là Raptor từ năm 2015 đến 2017, Joseph gần đây nhất chơi cho đối thủ Detroit Pistons và cựu huấn luyện viên Dwane Casey.

Với Pistons mùa trước, Joseph ghi trung bình 6,9 điểm và 3,5 pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ bắn ba điểm 39% trong 62 trận. Mặc dù khả năng phòng ngự của anh ấy có thể không ngang bằng với những người gác đền của vài mùa giải trước, nhưng khả năng ghi 3 điểm của Joseph khi vào sân từ băng ghế dự bị và khả năng kiến ​​tạo của anh ấy có thể có giá trị trên băng ghế dự bị của Raptors.

Cory Joseph có ý nghĩa với Toronto Raptors trong một thỏa thuận hời.

Thuộc tính quý giá nhất của anh ấy là anh ấy đã chơi hơn 60 trận mỗi mùa kể từ năm 2013. Joseph có thói quen giữ gìn sức khỏe và chơi phần lớn thời gian của mùa giải. Sau đó, các đội khỏe mạnh giành chiến thắng trong các trận đấu bóng rổ và sức khỏe của Joseph thực sự có thể cải thiện chiều sâu của đội. Với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế, bản hợp đồng của anh ấy phải nằm trong danh sách hàng đầu đối với những Raptors đang tìm cách xây dựng một băng ghế dự bị.

Cũng cần lưu ý rằng Joseph là người gốc Pickering, ngay bên ngoài Toronto. Anh ấy là một cầu thủ được yêu mến, một anh hùng của quê hương, và trong hồ sơ ghi rằng anh ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi được chơi trước gia đình và bạn bè của mình. Rất có khả năng anh ấy sẽ sẵn sàng trở về nhà và chơi ở Toronto một lần nữa.

Kế tiếp: người hâm mộ yêu thích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *